RM (BTS) tiết lộ thói quen hằng ngày để trở thành một rapper đỉnh cao

Chủ Nhật, 25/08/2019 19:50 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - BTS là một số ít idol group K-pop được chuyên gia công nhận về khả năng rap điêu luyện của bộ ba J-Hope, Suga và RM. Và trưởng nhóm RM đã tiết lộ một bí quyết cá nhân chứng tỏ vị trí main rapper (rap chính) là vô cùng phù hợp với mình.
Bạn có biết: dù chỉ quảng bá đúng 4 ngày, bài hát này vẫn trở thành bản hit đình đám nhất của BTS!

Bạn có biết: dù chỉ quảng bá đúng 4 ngày, bài hát này vẫn trở thành bản hit đình đám nhất của BTS!

Chỉ với vỏn vẹn 4 ngày quảng bá trên các chương trình âm nhạc, ca khúc này đã kì diệu trở thành một trong những bài hát mang tính đại diện cho sự nghiệp của BTS!
Ví dụ đầu tiên là khi anh chàng sử dụng tốc độ bắn chữ thần sầu để nói chuyện với Jin. RM nói nhanh đến mức khiến ai cũng phải kinh ngạc (trừ các thành viên BTS có lẽ đã quá quen với tốc độ này).
Nhiều fan còn choáng váng hỏi rằng: "Tại sao anh ấy chỉ đang nói chuyện bình thường thôi mà làm tôi cứ tưởng mình đang nghe rap vậy?" (xem từ 0:03 - 0:07)

Tiếp đến là trong một buổi phát sóng trực tiếp, trong khi đang mải thao thao bất tuyệt thì chàng trưởng nhóm đã đột ngột phải dừng lại và xin lỗi fan vì chợt nhận ra mình vừa nói quá nhanh. Và lần này, RM đã giải thích bởi mình là một rapper - chính thức đưa ra lý do vì sao mình lại có thói quen không tốt như vậy. Nhưng các ARMY tại buổi phát sóng đó đều "xua tay" và trả lời rằng họ đều hiểu và nghe rõ tất cả những gì anh vừa nói. 
Chú thích ảnh
RM (BTS)
Nói nhanh có lẽ là kĩ năng cơ bản mà rapper nào cũng phải tập luyện, nhưng nói nhanh mà vẫn rõ để người khác hiểu được lại là một kĩ năng khác còn khó hơn, phức tạp hơn nữa. Suy cho cùng, tất cả những thành công và sự đón nhận từ công chúng đối với BTS và RM cũng đều có lý do cả!
Quyên Quyên
(Theo Koreaboo)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*