Phương Trinh Jolie thừa nhận phẫu thuật 6 thứ trên mặt, tốn 100 triệu đồng

Thứ Sáu, 22/11/2019 20:27 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Phương Trinh Jolie cho biết để có được vẻ đẹp như hiện nay, cô phải trải qua rất nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó, có 6 thứ trên mặt cô được “dao kéo”. Tổng chi phí cho các lần “làm lại” giá khoảng 100 triệu đồng.
Phương Trinh Jolie dè bỉu Minh Hằng vì nhảy sập sân khấu

Phương Trinh Jolie dè bỉu Minh Hằng vì nhảy sập sân khấu

Phim Sắc đẹp ngàn cân của đạo diễn James Ngô vừa chính thức tung trailer cho thấy khả năng “nhảy” sập sân khấu của ca sĩ liễu yếu đào tơ Minh Hằng
Talkshow Chuyện cuối tuần, chủ đề Đẹp nhờ thẩm mỹ được phát sóng lúc 21h35 thứ bảy ngày 23/11 trên kênh VTV9. Khách mời đặc biệt tham gia là ca sĩ Phương Trinh Jolie, cô sẽ đối thoại thẳng thắn với MC, đạo diễn Lê Hoàng về chuyện "dao kéo".
Phương Trinh Jolie tên thật là Nguyễn Ngọc Phương Trinh. Cô từng đạt giải cao nhất của cuộc thi Ngôi sao tiếng hát truyền hình năm 2006.
Người đẹp từng tham gia hơn 17 bộ phim, ra nhiều MV ca nhạc. Năm 2017, cô được chú ý khi trở thành quán quân Hãy nghe tôi hát và sau đó xuất hiện trong nhiều chương trình với vai trò MC.
Video Phương Trinh Jolie thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ:
Sở hữu khuôn mặt thanh tú cùng vóc dáng mảnh mai gợi cảm, Phương Trinh Jolie không ngại thừa nhận với đạo diễn Lê Hoàng, đó là kết quả của những lần phẫu thuật thẩm mỹ: “Em cắt mắt, sửa mũi, độn cằm, tiêm nhỏ hàm, tiêm mặt cho tan mỡ và tiêm filer môi”.
Nữ ca sĩ gợi cảm cũng cho biết cô là một trong những người may mắn khi làm đẹp thành công, không bị đơ, không bị di chứng sau phẫu thuật thẩm mỹ.
Chú thích ảnh
Phương Trinh Jolie đối thoại với đạo diễn Lê Hoàng về chuyện thẩm mỹ
Sau khi “dao kéo”, khá nhiều người gặp Phương Trinh Jolie và không nhận ra nữ ca sĩ từng phẫu thuật. Phương Trinh Jolie cũng đồng tình với quan điểm của đạo diễn Lê Hoàng rằng: Phẫu thuật thẩm mỹ là nhân văn vì nó mang lại hạnh phúc cho nhiều người. Có những người từ bình thường trở nên đẹp rạng rỡ, có người từ xấu hay gặp phải dị tật nhờ phẫu thuật thẩm mỹ trở nên đẹp hơn, có một cuộc sống mới hạnh phúc hơn.
Phương Trinh Jolie nói thêm, mỗi chi tiết trên gương mặt, cô đều phải phẫu thuật thẩm mỹ đến lần thứ 2 mới thành công. Điều may mắn là cô gặp được bác sĩ giỏi nên không phải ra nước ngoài làm đẹp và cũng không tốn quá nhiều thời gian cho việc phải sửa đi sửa lại khuôn mặt.
Chú thích ảnh
Nữ ca sĩ thừa nhận cô phẫu thuật từ rất lâu
“Chiếc mũi của em làm cách đây 11 năm, lúc đầu mất 10 triệu, sau đó 7 năm sau phải làm lại mất thêm 14 triệu. Mắt em cắt ban đầu bị bên to bên nhỏ, sau đó phải đi bác sĩ khác sửa lại mất 15 triệu. Cằm em làm mất 20 triệu.
Em là người chăm tập thể dục nhưng không thể tập cho mặt nhỏ lại, mặt em lúc nào cũng bầu bĩnh, thế là em phải đi tiêm tan mỡ ở mặt 3 lần mất 15 triệu, rồi khử cơ hàm mất 10 triệu. Tính sơ sơ khuôn mặt em được như hiện nay mất 100 triệu”, cô nói.
Chú thích ảnh
Phương Trinh hài lòng với vẻ đẹp hiện tại
Phương Trinh Jolie cũng tiết lộ, chi phí “đập đi xây lại” như cô là bình thường bởi chỉ làm ở Việt Nam. Nhưng nếu đi Hàn Quốc, theo nữ ca sĩ, mỗi lần làm cằm phải mất 3-4 nghìn đô la, chưa tính tiền máy bay, rồi tiền khách sạn, nghỉ ngơi…. Còn làm mũi cấu trúc, giá hiện nay thấp nhất cũng phải từ 60-100 triệu.
Vì thế, nữ ca sĩ cảm thấy hạnh phúc khi không mất quá nhiều tiền mà vẫn sở hữu được vẻ đẹp như ý muốn. Tuy nhiên, đổi lại, cô chấp nhận bị giảm tuổi thọ, bởi mỗi lần gây tê, tiêm thuốc vào người sẽ bị giảm trí nhớ.
Chú thích ảnh
Cô chấp nhận bị giảm trí nhớ để đẹp hơn
Người đẹp cũng cho biết để duy trì được vẻ đẹp như hiện nay, cô phải thường xuyên “bảo trì” cơ thể: “Sống mũi của em được một thời gian bị tụt nên phải làm lại. Cằm nếu không bị ai đánh hoặc ngã thì sẽ không sao, nhưng da mặt để lâu sẽ bị giãn ra, rồi chảy xệ nên phải làm tiếp”.
Nói về những rủi ro khi làm đẹp, Phương Trinh Jolie cảm thấy tiếc cho hot girl Kelly từng bị hoại tử cằm vì phẫu thuật thẩm mỹ 4-5 lần. Nữ ca sĩ cho biết khi làm đẹp, cô sẽ hỏi ý kiến những người xung quanh, nếu họ thấy đẹp rồi thì cô sẽ dừng lại, không làm tiếp, vì làm nhiều chắc chắn sẽ hỏng.
Cuối cùng, Phương Trinh Jolie tự chấm điểm cho vẻ đẹp bản thân “hiện được khoảng 7-8 điểm”. Cô hài lòng với vẻ đẹp hiện nay và không còn muốn làm thêm nữa.
Kim Chi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay