Phim 'Lấy danh nghĩa người nhà': Minh Nguyệt tận mắt chứng kiến Lăng Tiêu hôn Tiêm Tiêm

Thứ Hai, 24/08/2020 11:27 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Phim Lấy danh nghĩa người nhà tập 20: Vừa từ Singapore trở về, Lăng Tiêu tới tìm Tiêm Tiêm. Lăng Tiêu hôn Tiêm Tiêm lúc cô đang ngủ và Minh Nguyệt đã tận mắt chứng kiến.
Phim 'Lấy danh nghĩa người nhà' gây sốc vì để Minh Nguyệt hôn và tỏ tình Lăng Tiêu

Phim 'Lấy danh nghĩa người nhà' gây sốc vì để Minh Nguyệt hôn và tỏ tình Lăng Tiêu

Trước tập 19 phim Lấy danh nghĩa người nhà hình ảnh mới hé lộ cảnh Minh Nguyệt hôn và tỏ tình với Lăng Tiêu. Khán giả yêu thích cặp đôi Lăng Tiêu và Tiêm Tiêm "sốc" vì "biên kịch bẻ lái quá gắt".
Lăng Tiêu đã qua Singapore để giải quyết công việc trong phim Lấy danh nghĩa người nhà tập 19 phát sóng tối 23/8. Lăng Tiêu nói với mẹ, mình đã xin được việc ở Trung Quốc và sẽ về nhà. Mẹ Lăng Tiêu tức giận vì không giữ được con trai ở Singapore. 9 năm qua, Lăng Tiêu đã ở ở đó để chăm sóc mẹ và em gái nhưng anh vẫn không coi đó là nhà. 
Khi Lăng Tiêu đang nói chuyện với mẹ thì Tiêm Tiêm gọi điện. Vì quá tức giận với con trai, mẹ Lăng Tiêu đập vỡ điện thoại của anh. Mất liên lạc với anh lớn khiến Tiêm Tiêm vô cùng lo lắng.
Lăng Tiêu đã hứa sẽ về nhà trước ngày giỗ của mẹ Tiêm Tiêm và anh cũng đặt vé máy bay trước. Tuy nhiên, Lăng Tiêu không thể giữ lời hứa vì mẹ của anh ngăn cản và giữ giấy tờ. 
Trích đoạn giới thiệu phim Lấy danh nghĩa người nhà tập 20 hé lộ cảnh Lăng Tiêu vừa trở về đã qua ngay phòng Tiêm Tiêm. Thấy Tiêm Tiêm ngủ say, anh lặng lẽ ngồi bên cạnh. Lăng Tiêu hôn lên trán và định hôn lên môi Tiêm Tiêm...
Lấy danh nghĩa người nhà, Lấy danh nghĩa người nhà tập 20, lay danh nghia nguoi nha, Lấy danh nghĩa người nhà tập 20
Lấy danh nghĩa người nhà, Lấy danh nghĩa người nhà tập 20, lay danh nghia nguoi nha, Lấy danh nghĩa người nhà tập 20
Tiêm Tiêm chợt tỉnh giấc nhưng quá bất ngờ trong tình huống này, cô lại cố tình nhắm mắt lại như chưa từng biết chuyện gì đã xảy ra. Trong khi đó, cô bạn thân Minh Nguyệt đã tận mắt chứng kiến tất cả.
Minh Nguyệt vốn hiểu lầm Lăng Tiêu thích mình nên đã tỏ tình khi đưa anh ra sân bay đến Singapore. Khi đó, Lăng Tiêu ngơ ngác không hiểu chuyện gì, Minh Nguyệt nói anh không cần có câu trả lời ngay "hẹn khi đi Singapore về". 
Đây có lẽ là câu trả lời rõ ràng nhất đối với Minh Nguyệt, rằng Lăng Tiêu chỉ quan tâm một mình Tiêm Tiêm. 
Tiêm Tiêm có hiểu tình cảm của Lăng Tiêu không phải là của anh trai và em gái? Tình bạn của Minh Nguyệt - Tiêm Tiêm sẽ ra sao, nhất là khi Minh Nguyệt đã kể chuyện mình tỏ tình Lăng Tiêu cho cả Tiêm Tiêm và Đường Xán?
Bảo Anh (tổng hợp)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi