Phạm Băng Băng sẽ nghỉ diễn sau khi kết hôn vào tháng 2/2019?

Thứ Sáu, 02/11/2018 10:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Siêu sao giải trí Trung Quốc Phạm Băng Băng (37 tuổi) đã trở lại sau nhiều tháng do “ẩn mình” trước những tranh cãi trốn thuế, sẽ kết hôn vào tháng 2/2019 và sau đó sẽ rời khỏi làng giải trí Trung Quốc.
Theo tờ báo Oriental Daily News (ODN) của Hong Kong (Trung Quốc), Phạm Băng Băng sẽ kết hôn với nam tài tử Lý Thần vào ngày 2/2/2019. Tờ báo này còn đưa tin rằng Phạm Băng Băng sẽ rời khỏi làng giải trí sau khi kết hôn.
Chú thích ảnh
Phạm Băng Băng
Phạm Băng Băng và Lý Thần bắt đầu hẹn hò từ năm 2015 và sau đó tuyên bố đã đính hôn. Cả hai người đều là những tên tuổi nổi tiếng ở Trung Quốc, đặc biệt là Phạm Băng Băng, hiện là 1 trong 5 nữ diễn viên được trả cát-xê cao nhất thế giới.
Theo kế hoạch trước đây, Phạm Băng Băng và Lý Thần kết hôn hồi tháng 9 tại một lâu đài ở Anh.
Chú thích ảnh
Phạm Băng Băng - Lý Thần từng định kết hôn hồi tháng 9
Tuy nhiên, hồi tháng 6 cô dính vào bê bối trốn thuế sau khi cựu MC của Đài truyền hình Trung ương Trung Quốc (CCTV) Thôi Vĩnh Nguyên tuyên bố cô đã sử dụng những “chiêu trò” bất hợp pháp mang cái gọi là hợp đồng “âm dương” để trốn thuế.
Chú thích ảnh
Phạm Băng Băng & Lý Thần trong ngày đính hôn
Sau nhiều tháng tránh khỏi tầm mắt của công chúng và tin đồn nói rằng cô đã bị tù giam, bị bắt cóc và thậm chí đã chết, cuối cùng Phạm Băng Băng đã thừa nhận trốn thuế và nộp 130 triệu USD tiền phạt chỉ trong vòng 2 ngày.
Sau 123 ngày sống ẩn dật, Phạm Băng Băng đã đăng tải trên trang Weibo cá nhân, xin lỗi về những sai lầm của mình. Cô còn bày tỏ nỗi xấu hổ về những hành động của mình, cảm ơn Đảng Cộng sản và người hâm mộ.
Chú thích ảnh
Mặc dù thông tin về đám cưới và việc Phạm Băng Băng rời khỏi làng giải trí vẫn chưa được xác nhận nhưng sau quá nhiều tin đồn và scandal, người hâm mộ chẳng có gì ngạc nhiên nếu như nữ diễn viên muốn rút khỏi làng giải trí.
Trong bối cảnh này, nhiều cư dân mạng đang suy đoán tại sao nữ diễn viên lại quyết định nghỉ diễn đột ngột đến vậy:

“Không thể tin bất cứ điều gì về cô ấy nữa. Quá hoài nghi” – một cư dân mạng viết.
Chú thích ảnh
Thậm chí nhiều người còn tin Phạm Băng Băng đã chết. Một số cư dân mạng viết:
“Thực sự lạ lùng. Phạm Băng Băng không hề xuất hiện một lần và nhiều nguồn tin đưa rằng cô ấy đang bán các bộ váy trên mạng như thể cô đang sống và giờ họ lại nói cô sẽ nghỉ diễn vào tháng 2. Nếu Phạm Băng Băng thực sự còn sống tôi phải nhìn thấy cô ấy trên TV thì mới tin”.
Chú thích ảnh
“Miễn là cô ấy còn sống, ổn thôi. Phạm Băng Băng có tiền, chỉ cần cho chúng ta thấy cô ấy vẫn sống”.
Phạm Băng Băng xuất hiện sau khi trả xong nợ, fan vẫn không ngừng 'ném đá'

Phạm Băng Băng xuất hiện sau khi trả xong nợ, fan vẫn không ngừng 'ném đá'

Lần đầu tiên trong hơn 3 tháng, hình ảnh nữ diễn viên nổi tiếng nhất Trung Quốc, Phạm Băng Băng, được cánh săn ảnh ghi lại bên ngoài sân bay Bắc Kinh hôm 15/10.
Tuấn Vĩ
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*