'Ơn giời, cậu đây rồi' tập 4: Trấn Thành dọa 'cắt tay' uy hiếp Lan Phương, 'năn nỉ' Xuân Bắc bấm chuông

Chủ Nhật, 18/08/2019 07:38 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hóa thân thành “gà cưng” và cũng là “người tình trong bóng tối” của bầu show Trấn Thành, nữ diễn viên xinh đẹp Lan Phương không mấy khó khăn để nhập vai trong Ơn giời, cậu đây rồi tập 4  tối nay (18/8) trên kênh VTV3.
Tập 3 'Ơn giời, cậu đây rồi': Thu Thủy giành cúp, Thanh Hương khiến Lâm Vĩ Dạ 'hết hồn'

Tập 3 'Ơn giời, cậu đây rồi': Thu Thủy giành cúp, Thanh Hương khiến Lâm Vĩ Dạ 'hết hồn'

Nữ ca sĩ Thu Thủy giành chiến thắng thuyết phục với số 96/100 phiếu bầu trong tập 3 Ơn giời, cậu đây rồi tối 11/8 trên kênh VTV3.
Mặc dù chỉ là “người tình”, nhưng sự ghen tuông và ích kỷ của ông bầu Trấn Thành không ít lần đưa Lan Phương vào tình thế khó xử như dùng dao tự cắt tay mình để uy hiếp.
 (Clip: Trailer tập 4 Ơn giời cậu đây rồi)
Rất nhiều tình tiết gay cấn xảy ra, Lan Phương khiến trưởng phòng phải nể phục vì tài xoay sở xử lý các tình huống. Không những thế, cô còn… “viết” luôn kịch bản cho chính mình khiến Trấn Thành hoảng hốt “năn nỉ” MC Xuân Bắc bấm chuông.
Chú thích ảnh
Lan Phương trong căn phòng Trấn Thành
Ngoài Lan Phương, tập 4 Ơn giời, cậu đây rồi chào đón nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, nữ ca sĩ Trương Quỳnh Anh và nữ diễn viên Đinh Y Nhung. 
Chú thích ảnh
Đinh Y Nhung trong phòng Trường Giang
Trong đó, Ưng Hoàng Phúc được hóa thân vào một nhân vật cổ trang rơi vào phòng Lâm Vỹ Dạ - Mạc Văn Khoa. Trương Quỳnh Anh được "tung hứng" cùng trưởng phòng Tự Long để cùng vượt qua thử thách. Lần đầu đến với Ơn giời,  Đinh Y Nhung lại làm người khác bất ngờ vì thiện lành với khán giả.

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*