Now We Are Breaking Up tập 5: Cuộc gặp gỡ bất ngờ của Young Eun và Jae Guk ở nơi đặc biệt, hé lộ điều hấp dẫn

Thứ Năm, 25/11/2021 09:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Muốn tránh nhưng không thể khi định mệnh đã gọi tên, trong tập 5, Young Eun và Jae Guk gặp lại với sự chứng kiến của người đặc biệt.
Đừng chỉ trích Song Hye Kyo nữa, 'Now We Are Breaking Up' có 5 bí mật đáng để thổn thức

Đừng chỉ trích Song Hye Kyo nữa, 'Now We Are Breaking Up' có 5 bí mật đáng để thổn thức

“Now We Are Breaking Up” đang trở thành tâm điểm với những ý kiến trái chiều. Nhưng đừng vội chỉ trích, Song Hye Kyo và Jang Ki Yong sẽ mang đến những điều bất ngờ.
Ở tập 4 của Now We Are Breaking Up, Ha Young Eun (Song Hye Kyo) phát hiện anh trai của Yoon Jae Guk chính là người yêu cũ Yoon Soo Wan (Jang Ki Yong). Young Eun cũng biết rằng 10 năm trước bạn trai đã bị tai nạn và ra đi mãi mãi chứ không hề bỏ rơi cô.
Trước sự thật đau lòng và sợi dây kết nối lạ lùng. Young Eun quyết định chấm dứt mối quan hệ với Jae Guk và Jae Guk dù rất đau lòng nhưng đành chấp nhận.
'Now, we are breaking up' trailer tập 5- Jang Ki Yong 'yêu lại từ đầu' với Song Hye Kyo, còn ghi điểm với 'bố vợ tương lai'-
Họ trở lại với công việc của mình, Young Eun dành mọi tâm sức vào các bản thiết kế để quên đi nỗi đau. Jae Guk tiếp tục trở thành nhiếp ảnh gia tự do đi tìm vẻ đẹp của cuộc sống.
Nhưng, khi định mệnh đã gọi tên thì chẳng điều gì có thể chia cắt 2 người vốn thuộc về nhau. Yoon Jae Guk và Ha Young Eun gặp lại tại đồn cảnh sát. Điều thú vị là cuộc gặp gỡ ấy có thêm sự chứng kiến của bố Ha Young Eun.
Chú thích ảnh
Yoon Jae Guk và Ha Young Eun bất ngờ gặp lại ở đồn cảnh sát
Yoon Jae Guk đã vô cùng ngạc nhiên khi thấy Ha Young Eun xuất hiện ở đồn cảnh sát và gọi người đàn ông trung niên mới gặp là bố. Trong khi Ha Young Eun cũng ngỡ ngàng khi thấy Yoon Jae Guk ở cùng với bố mình.
Chú thích ảnh
Bố của Ha Young Eun sẽ xuất hiện trong tâp 5, hé lộ nhiều điều thú vị
Những hình ảnh trong trailer không tiết lộ lý do tại sao bố của Ha Young Eun và Yoon Jae Guk cũng xuất hiện tại đồn cảnh sát, nhưng với chút ít trao đổi có thể thấy, ông dành cho chàng trai này nhiều thiện cảm.
Trailer tập 5 cũng hé lộ phân cảnh đối mặt lãng mạn giữa Yoon Jae Guk và Ha Young Eun. Yoon Jae Guk chủ động chạm mặt Ha Young Eun và ép cô phải nhìn mình. Không chỉ vậy, Yoon Jae Guk còn cố tình chờ Ha Young Eun tan làm và để đáp lại Ha Young Eun đã dành cho anh nụ cười dịu dàng.
Tập 5 cũng hé lộ một cuộc cạnh tranh mới giữa Chi Sook và Young Eun. Sau khi biết Young Eun mới chính là người Jae Guk thích thì Chi Sook muốn chiến thắng cô bạn thân ở mọi lĩnh vực.
Chi Sook trực tiếp khai chiến với Young Eun: “Cứ thử thắng mình đi”. Khi nghe cô bạn khiêu chiến, Young Eun liền hỏi ngược: “Như vậy cũng được sao? Thực sự mình thắng cũng được sao?”.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Tập 5 cũng mở đầu cho cuộc chiến giữa Ha Young Eun và bạn thân
Với những tình tiết hấp dẫn được tiết lộ, Now, We Are Breaking Up tập 5 chắc chắn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ.
Lê Ni
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi