Những sự thật về V BTS có thể khiến ARMY bật khóc

Những sự thật về V BTS có thể khiến ARMY bật khóc

Thứ Ba, 15/06/2021 00:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – V đã may mắn vượt qua mọi khó khăn nhờ sự giúp đỡ của các thành viên BTS.
ARMY phát cuồng với bữa ăn 'Tae Tae Set' mà V BTS mê mẩn ở McDonald

ARMY phát cuồng với bữa ăn 'Tae Tae Set' mà V BTS mê mẩn ở McDonald

Sau khi tung bữa ăn cộng tác với BTS vào tháng trước, các cửa hàng McDonald trên toàn thế giới đã ngập trong dòng thác ARMY đổ về.
V BTS nổi tiếng là người có quan hệ rộng! Rất dễ hiểu: anh có nụ cười dễ lây lan. Anh trung thành, hài hước nhưng nghiêm túc với sự nghiệp và cực kỳ khắt khe với bản thân. Dù tài năng, tiếng tăm và có nhiều tình bạn đáng ngưỡng mộ, cuộc sống của V không phải lúc nào cũng dễ dàng.
Dưới đây là một số sự thật có thể khiến ARMY bật khóc:
1. Một người giàu lòng vị tha, kể cả khi bị sống lỗi
Chú thích ảnh
Trong một buổi lên sóng trực tiếp, V đã kể lại một câu chuyện buồn thuở nhỏ. Hồi học cấp 1, anh được một người bạn mời tới tiệc sinh nhật nhưng lại không nói cho V địa điểm. Người bạn khiến V đợi ngoài đường ba tiếng đồng hồ rồi mới trả lời điện thoại. V đã khóc trên đường về nhà rồi sau đó phát hiện người bạn ghen tị với V vì anh rất dễ hòa đồng. Người bạn xin lỗi và V đã tha thứ. Họ thậm chí gặp nhau sau khi V ra mắt. V đã trả tiền cà phê cho bạn trong lần đó.
2. Không ngại thể hiện cảm xúc
Trong một tập Burn The Stage, V dường như đã khơi ra một cuộc cãi vã với Jin về vũ đạo ngay trước khi họ bước lên sân khấu. Trong khi cả V và Jin không tìm được tiếng nói chung, Jin đã xin lỗi các thành viên khác. RM trách cả hai còn Jimin nói ai cũng sai. Khi lôi lại vấn đề sau đó, V đã khóc khi nhận lỗi.
3. Quá khiêm tốn và yêu quý bạn bè
Chú thích ảnh
Tình yêu chân thành dành cho bạn bè của V có thể thấy trong một bức thư gửi Jimin. Anh biết mọi điều Jimin làm cho mình và nói mình còn thiếu xót nhưng hiểu và trân trọng tình cảm nhận được. “Yêu bạn, bạn ơi!” Khi Jimin nói rằng anh đã học được rất nhiều từ V, V bắt đầu khóc!
4. Giả ngố để fan khỏi khóc
V rất thích giao lưu với khán giả và không ngại giả ngố để gây cười. Khi một người hâm mộ bắt đầu khóc trước mặt anh trong một buổi ký tặng, anh lập tức có cách dỗ dành! Vì fan, anh không ngại làm trò ngố!
5. Dành tặng chiến thắng cho bà
Chú thích ảnh
Tại một buổi gặp gỡ người hâm mộ năm 2016, V đã rơi nước mắt khi giải thích với ARMY lý do tại sao gần đây anh không ổn. Bà nội của anh qua đời khi BTS đi quảng bá ở Philippines. Với anh, bà cũng như bố mẹ bởi chính bà là người nuôi anh tới năm 13 tuổi.
V đã lên kế hoạch gây bất ngờ cho bà khi gọi tên bà trên truyền hình lúc BTS thắng giải Music Bank đầu tiên. Thế nhưng, bà đã qua đời trước khi anh có thể làm vậy.
6. Cực kỳ yêu trẻ
Chú thích ảnh
Một ARMY nhí đã lũn cũn đi lại chỗ V ở một buổi gặp gỡ người hâm mộ. V không ngần ngại mà bế cô bé vào lòng!
7. Học cách yêu những thử thách
Mặc dù cuộc sống không phải lúc nào cũng dễ dàng, V đã học được nhiều điều qua khó khăn. Trong tập cuối Burn The Stage, anh chia sẻ: “Tôi đã học cách nhìn lại và đánh giá cao những thử thách bởi những điều đó đã làm nên tôi hôm nay”.
Chú thích ảnh
  Giả Bình (Theo Koreaboo)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay