Nhóm nhạc tân binh CZB chính thức 'chào sân' showbiz Việt

Thứ Hai, 29/07/2019 22:57 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nhóm nhạc tân binh CZB với 6 thành viên, 6 cá tính khác nhau đã chính thức ra mắt chiều 29/7 với mong muốn mang đến một làn gió mới cho thị trường Vpop.
10 nhóm nhạc bán album chạy nhất: BTS là 'tường thành', Blackpink bị đối thủ vượt mặt.

10 nhóm nhạc bán album chạy nhất: BTS là 'tường thành', Blackpink bị đối thủ vượt mặt.

BTS Blackpink: Những cái tên góp mặt trong danh sách 10 nhóm nhạc sở hữu tổng doanh thu album cao nhất Hàn Quốc nửa đầu năm 2019 gây ra nhiều bất ngờ với người hâm mộ.
CZB là nhóm nhạc trực thuộc Big Arts Entertainment và Layon Entertainment gồm 6 thành viên đến từ Big Arts Entertainment gồm: Cường Jin, Phong Gizo, AMAX, GIUN DRA, Vương Sơn và T.A. CZB là chữ viết tắt cho Crazy Bros - những người anh em "crazy" - ẩn giấu sự "điên" trong đam mê mãnh liệt dành cho âm nhạc, cũng là cái ngông, cái "điên" trong cuộc sống hàng ngày nhưng không bao giờ đi quá giới hạn.
Chú thích ảnh
Những chàng trai CZB chọn theo phong cách một chút nổi loạn, chút phá cách nhưng mang một tinh thần vô cùng tươi sáng và tích cực. 6 thành viên - đến từ nhiều nơi trên dải đất hình chữ S, nhưng CZB đã mang họ lại với nhau để cùng thực hiện ước mơ của mình với âm nhạc.
Theo chia sẻ từ nhóm, trong khoảng 1 năm bắt đầu lập CZB, các chàng trai đã trải qua những ngày tập luyện liên tục, trung bình 10-12/tiếng 1 ngày, song song đó là học các kỹ năng khác như vũ đạo, kỹ năng mềm… Các thành viên đã cố gắng 200% để có thể "debut" một cách hoàn hảo nhất, với tư cách một nhóm nhạc chỉn chu và đúng với tinh thần muốn mang tới cho khán giả.
Chú thích ảnh
Biểu tượng chủ đạo cho lần ra mắt này của các chàng trai CZB là hình ảnh hoa hướng dương - một loài hoa luôn hướng về phía mặt trời, là biểu tượng cho lòng trung thành và sự kiên định. CZB mong muốn truyền tải tinh thần tích cực, lạc quan và vui vẻ tới khán giả.
Với định hướng trở thành những nghệ sĩ đa năng, đa màu sắc, CZB hy vọng sẽ là những nhân tố mới mẻ, đầy năng lượng và góp phần vào bức tranh showbiz Việt đang khá "trống vắng" ở địa hạt boyband.
Chú thích ảnh
Trong buổi ra mắt CZB, trưởng nhóm Cường Jin bày tỏ: "Tôi thấy vô cùng hạnh phúc và xúc động vì giai đoạn chuẩn bị debut đã có rất nhiều hoạt động thú vị, mà tôi cứ ngỡ đang mơ vậy".

Phong Gizo tâm sự: "Những ngày đầu gặp gỡ, những buổi nói chuyện, cùng chơi những bản nhạc một cách rất "điên" và ngẫu hứng trên piano đã giúp chúng tôi nhận ra đặc điểm chung của nhau: sự nổi loạn, sự phá cách, nhưng rất tích cực và đáng yêu. Đó là lí do mà CZB - Crazy Bros ra đời".
Chú thích ảnh
"Đối với mình, CZB giống như 1 cái tên mới, mang theo đó là một vai trò mới, trọng trách mới và một con đường mới" - Vương Sơn nói.
T.A cho hay: "Cái "điên" trong tên nhóm đối với tôi dường như lại là một sự "điên" trong đam mê mãnh liệt. Mỗi khi tôi nghĩ đến việc sẽ biểu diễn trên sân khấu với tư cách một thành viên của CZB - tôi cảm thấy hừng hực khí thế, trào dâng nhiệt huyết và như thể sẽ đốt cháy sân khấu đó vậy. Với tôi, mọi thứ mình đang trải qua cùng CZB đều vô cùng mới mẻ và thú vị và tôi cảm thấy mình đang tận hưởng từng giây phút hoạt động cùng nhóm và trân trọng nó".
Chú thích ảnh
AMAX cho hay: "Trước đây tôi đã từng là một người khá lạnh lùng và có phần vô tâm nên sau khi gặp CZB, tôi đã thực sự ấn tượng với cách mà 6 người trong nhóm cùng quan tâm và yêu thương lẫn nhau. Nó điên điên nhưng... đẹp và thật. Điều đó đã có ý nghĩa rất lớn trong việc thay đổi tôi thành người ấm áp hơn như bây giờ".
Anh Tuấn
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*