‘Nhanh như chớp nhí’ tập 18: Lập hội 'chiếm sóng' Trấn Thành, Trang Hý - Bê Trần nhận kết đắng

Chủ Nhật, 28/07/2019 08:43 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Dù là lần đầu tham gia Nhanh như chớp nhí mùa 2 nhưng cả hai đội trưởng Trang Hý và Bê Trần bộc lộ ngay tài năng gây cười thiên bẩm từ những giây phút mở màn của chương trình. 
Xem ‘Nhanh như chớp nhí’ tập 17: Trấn Thành gặp lại cậu bé không like hình mình trên facebook

Xem ‘Nhanh như chớp nhí’ tập 17: Trấn Thành gặp lại cậu bé không like hình mình trên facebook

Tập 17 Nhanh như chớp nhí là cuộc hội ngộ của 2 đội “kẻ tám lạng, người nửa cân”: Puka và Hữu Tín cùng team nhí đầy nhiệt huyết.
Tập 18 mở màn sôi động với tiết mục biểu diễn thời trang “cây nhà lá vườn” tràn ngập sắc hè đến từ 6 người mẫu nhí của 2 đội. 
Đội hình ra quân của team Trang Hý bao gồm các nhí: Đức Minh vạm vỡ (7 tuổi), Minh Quân lém lĩnh (6 tuổi) và cô bé Cát Vân nhí nhảnh (7 tuổi).
“Binh đoàn nhí” nhà Bê Trần gồm: Nam Chí (6 tuổi)- cậu bé khiến Trấn Thành tan chảy với ước mơ lớn lên trở thành bác sĩ để chữa bệnh cho người nghèo, Phúc Khang (8 tuổi) và cuối cùng là thành viên nữ duy nhất Uyển Nhi (7 tuổi). 
Chú thích ảnh
Đội hình Nhanh như chớp nhí tập 18
Trong phần chào sân, lần lượt các thành viên nhí của 2 đội tỏa sáng với phần thể hiện tài năng. Cậu bé Minh Quân đến từ team của Trang Hý tự tin “đánh võ, như búng” khiến phải Trấn Thành đứng hình. Không hề kém cạnh, cô bé đa tài của đội B.Trần cũng thể hiện ca khúc tự sáng tác. 
(Trailer: Nhanh như chớp nhí tập 18)
Bước vào phần thi cá nhân, cả 2 đội trưởng cùng các siêu nhí phải đối đầu với những câu hỏi “căng não” trên cỗ máy sấm chớp. Sự thông minh và nhanh trí của các siêu nhí khiến hai đội trưởng phải “mắt chữ O, mồm chữ A” đầy thán phục.

Bên cạnh đó, những câu trả lời tự chế bất kể đúng sai của Bê Trần và Trang Hý đã mang đến những tràn cười bất tận cho khán giả. 
Tập 18 Nhanh như chớp nhí phát sóng trên kênh truyền hình Vie Channel-HTV2 và Vie GIẢITRÍ, lúc 20h tối nay (Chủ Nhật - 28/07/2019).
Hoài Ngọc. Ảnh, Clip: NSX
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên