Nhân viên Twice cảm động trước cử chỉ chu đáo này của 'thiên thần' Jung Yeon

Thứ Năm, 10/10/2019 08:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Twice luôn được coi là một trong những thần tượng lịch sự và tốt bụng trong ngành công nghiệp âm nhạc. Mặc dù rất nổi tiếng, nhiều người từng làm việc và tiếp xúc với các cô gái đều ấn tượng bởi sự khiêm tốn của họ.
Twice biến thành những chiến binh dũng mãnh trong ‘game mobile’ mới

Twice biến thành những chiến binh dũng mãnh trong ‘game mobile’ mới

Các cô gái của nhóm nhạc K-pop nữ Twice đã được chọn là mô hình thương hiệu cho trò chơi trên điện thoại di động (game mobile) Dragon Xeneration: War of the New Century.
Một sự việc xảy ra gần đây một lần nữa chứng minh điều này khi đội làm tóc và trang điểm của Twice chia sẻ cách thành viên Jung Yeon đối xử với họ trong một ngày làm việc bận rộn.
Chú thích ảnh
Jung Yeon được nhân viên khen ngợi vì cử chỉ "thiên thần"
Theo các nhân viên, nữ ca sĩ đã mua 100 lon cà phê và trao tận tay từng người. Cảm động trước cử chỉ chu đáo của cô, họ đã thể hiện lòng biết ơn qua Instagram và thậm chí còn gọi Jung Yeon là "thiên thần".
Chú thích ảnh
Cảm động trước cử chỉ chu đáo của Jung Yeon, nhân viên đã thể hiện lòng biết ơn qua Instagram
Đây không phải là lần đầu tiên các cô gái được khen ngợi vì thái độ của họ đối với nhân viên và đoàn đội của mình ở hậu trường. Một người trong ngành đã liệt kê TWICE là một trong số những thần tượng Kpop tốt bụng nhất. Sau khi gặp gỡ nhiều lần, thành viên Sa Na thậm chí còn nhớ những điều mình và nhân viên đã nói khi gặp nhau trước đây.
Chú thích ảnh
Sa Na tạo ấn tượng tốt vì nhớ mặt từng nhân viên

Một nhà sản xuất chương trình khác cũng gửi những lời tốt đẹp cho nhóm nhạc nữ và bày tỏ mong muốn được làm việc với họ một lần nữa. "Những người nổi tiếng chào đón mọi nhân viên chỉ có Park Bogum, Yoo Jae Suk và Twice". Ngoài ra, các nhà báo tại showcase đã đề cập rằng họ rất ấn tượng vì Twice là những thần tượng duy nhất họ từng thấy đã giúp các nhân viên xếp ghế trong địa điểm diễn ra sự kiện.
Quỳnh Trang (Theo Allkpop)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*