Ngọc Sơn, Thái Châu, Đức Huy chọn Quán quân của ‘Tuyệt đỉnh song ca 2017’, đó là ai?

Thứ Sáu, 08/12/2017 08:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong đêm chung kết Tuyệt đỉnh song ca 2017, 6 huấn luyện viên sẽ không còn giữ vai trò quyết định thí sinh như những tập trước. Thay vào đó, ca sĩ Thái Châu, Ngọc Sơn và nhạc sĩ Đức Huy sẽ quyết định ai lên ngôi quán quân mùa 2.
Sau 13 tập phát sóng, Tuyệt đỉnh song ca 2017 sẽ bước vào “trận chiến” cuối cùng, quyết định thứ hạng của cuộc thi. Bộ ba giám khảo sẽ chấm điểm độc lập và kết quả cuối cùng sẽ là tổng điểm của các nghệ sĩ dành cho 3 cặp thí sinh.
Bộ ba giám khảo đêm chung kết: Đức Huy- Thái Châu - Ngọc Sơn
Bộ ba giám khảo đêm chung kết: Đức Huy- Thái Châu - Ngọc Sơn
Chia sẻ về tiêu chí chọn quán quân của mình, danh ca Thái Châu cho biết: “Vì đây là chương trình Tuyệt đỉnh song ca, nên chúng tôi sẽ chấm điểm dựa trên tiêu chí sự hòa quyện, ăn ý giữa hai giọng ca, bên cạnh chất giọng riêng của từng người. Đồng thời, chúng tôi chắc chắn sẽ để ý đến các yếu tố như chọn bài, dàn dựng, sự đầu tư cho từng phần thi. Nhưng trên hết, giọng hát và cảm xúc mà thí sinh mang lại vẫn là thang điểm cao nhất”.
Trong đêm thi này, các huấn luyện viên của chương trình sẽ chỉ là những khán giả đặc biệt, theo dõi và thưởng thức phần trình diễn của thí sinh. Họ cũng sẽ đưa ra những cảm nhận, đánh giá về phần thi của thí sinh, tuy nhiên điều này sẽ không ảnh hưởng đến kết quả chung cuộc.
3 cặp HLV của Tuyệt đỉnh song ca 2017
3 cặp HLV của Tuyệt đỉnh song ca 2017
Đêm chung kết sẽ là màn so tài của 3 cặp thí sinh Trường Tam – Hùng Cường (đội Quang Lê – Hoài An), Tùng Chinh – Thiên Vũ (đội Đàm Vĩnh Hưng – Vũ Quốc Việt) và Như Tài – Ngọc Liên (đội Minh Vy – Cẩm Ly).
3 cặp thí sinh vào chung kết Tuyệt đỉnh song ca 2017
3 cặp thí sinh vào chung kết Tuyệt đỉnh song ca 2017
Mỗi cặp thí sinh sẽ biểu diễn 2 tiết mục, một tiết mục song ca riêng của hai thí sinh và một tiết mục biểu diễn với sự góp mặt của huấn luyện viên.

Theo tiết lộ của ê kip chương trình, các ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly và Quang Lê sẽ hát chung cùng học trò trong đêm thi. Hiện tại, các đội đang trong giai đoạn nước rút, tập luyện để có phần thi hoàn hảo nhất. Trong khi đó, khán giả đang có những dự đoán Quán quân của riêng mình.
Đêm chung kết của Tuyệt đỉnh song ca 2017 sẽ phát sóng lúc 21h, thứ Ba ngày 12/12 trên kênh THVL1.
Bán kết ‘Tuyệt đỉnh song ca 2017’: Lộ diện 3 cặp đôi xuất sắc nhất

Bán kết ‘Tuyệt đỉnh song ca 2017’: Lộ diện 3 cặp đôi xuất sắc nhất

Tùng Chinh – Thiên Vũ, Như Tài – Ngọc Liên và Trường Tam – Hùng Cường là ba cặp đôi chiến thắng trong đêm bán kết Tuyệt đỉnh song ca 2017 phát sóng tối qua (5/12) trên kênh THVL1.
Hoài An. Ảnh: Triều Sumo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*