Ngoại truyện ‘Fast & Furious’: Những hình ảnh đầu tiên cực ngầu của Idris Elba

Ngoại truyện ‘Fast & Furious’: Những hình ảnh đầu tiên cực ngầu của Idris Elba

Thứ Sáu, 12/10/2018 21:48 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Dwayne ‘The Rock’ Johnson mới đây đã chia sẻ với người hâm mộ cái nhìn thoáng qua về Hobbs & Shaw, phim ngoại truyện của Fast & Furious về nhân vật của anh và Jason Statham.
Johnson vừa đăng lên Instagram của mình hình ảnh cực ngầu của Idris Elba, cho thấy có vẻ chàng “James Bond da màu” sẽ vào vai một tay súng phản diện.
Chú thích ảnh
Idris Elba trong phim mới
Johnson cũng tiết lộ thêm một số thông tin mới về nhân vật của Elba: “Lâu nay tôi đã học được một điều rằng những người hùng chỉ hoành tráng bằng kẻ thù đáng sợ nhất của họ”.
“Rất vui khi mang được Idris Elba vào Fast & Furious của chúng tôi để quậy tanh bành các anh hùng trong Hobbs & Shaw. Tên: Brixton. Kỷ lục: chưa từng bị đánh bại. Cam kết: thánh đối đầu”.
Phần ngoại truyện – xoay quanh nhân viên an ninh ngoại giao Mỹ Luke Hobbs do Johnson thủ vai và Deckard Shaw do Statham thủ vai khi họ thành lập một liên minh lỏng lẻo – được đạo diễn bởi David Leitch, người đứng sau Deadpool 2 Atomic Blonde.
Chú thích ảnh
Phim xoay quanh hai nhân vật của Johnson và Statham
Trò chuyện với Digital Spy hồi đầu năm nay, đạo diễn Leitch cho biết phim sẽ vẫn mang những nền tảng của thế giới Fast & Furious “nhưng cái chúng tôi thật sự muốn làm là tạo ra điều gì mới mẻ, khác biệt với những nhân vật này, và đi sâu vào thế giới của họ”.
Hobb & Shaw sẽ ra rạp vào ngày 2/8/2019.
James Bond tiếp theo là người da đen, Idris Elba sẽ là huyền thoại mới

James Bond tiếp theo là người da đen, Idris Elba sẽ là huyền thoại mới

Gần bốn năm nay, đã nhiều lần người hâm mộ đề nghị để Idris Elba đóng vai James Bond, và giờ đây, dường như ngôi sao Luther cuối cùng cũng đã được chọn.
Giả Bình (Theo Digital Spy)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*