Ngoài Chương Tử Di, phim 'Thượng Dương Phú' quy tụ dàn sao 'hot'

Thứ Hai, 18/01/2021 20:07 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngoài Chương Tử Di, bộ phim truyền hình Thượng Dương Phú còn là nơi quy tụ của rất nhiều các diễn viên nổi tiếng như: Triệu Nhã Chi, Dương Hựu Ninh, Tả Tiểu Thanh
'Thượng Dương Phú': Phim truyền hình đầu tiên đầy sóng gió của Chương Tử Di

'Thượng Dương Phú': Phim truyền hình đầu tiên đầy sóng gió của Chương Tử Di

Phim Thượng Dương Phú đã lên sóng những tập đầu tiên. Tác phẩm truyền hình đầu tay của đại hoa đán Trung Quốc nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả.
Thượng Dương Phú là bộ phim truyền hình đầu tiên Chương Tử Di tham gia. Trong phim, Chương Tử Di vào vai chính Quận chúa Vương Huyên, là con gái của Trưởng Công chúa Tấn Mẫn và Thừa tướng đương triều.
Chú thích ảnh
Vương Huyên tính tình hoạt bát, thông minh, đáng yêu nên được tất cả mọi người yêu mến. Tuy là Quận chúa nhưng Vương Huyên có thể tùy ý ra vào cung, được học tập và vui chơi cùng ba vị hoàng tử.
Lúc nhỏ, Vương Huyên chơi thân nhất với Tam Hoàng tử Tử Đàm. Đến khi trưởng thành, Vương Huyên và Tử Đàm cũng có tình cảm nhưng không thể ở bên nhau. Thừa tướng có tính toán gả Vương Huyên cho Dự Chương vương Tiêu Kỳ để thâu tóm quyền lực trong triều đình.
Chú thích ảnh
Vương Huyên và Tam Hoàng tử Tử Đàm
Chương Tử Di đảm trách vai Vương Huyên từ độ 15 tới trung niên. Ở những tập đầu, minh tinh bị chê không hợp khi đóng thiếu nữ. Diễn xuất của cô ngày càng thuyết phục khi đóng Vương Huyên lúc trưởng thành, trải qua nhiều sóng gió.
Chương Tử Di là một diễn viên điện ảnh vô cùng nổi tiếng, gắn liền với các bộ phim như: Thập diện mai phục, Ngọa hổ tàng long, Hồi ức của một Geisha, Anh hùng, Nhất đại tông sư, Mối quan hệ nguy hiểm...
Chú thích ảnh
Vương Huyên và Dự Chương vương Tiêu Kỳ
Vai diễn Dự Chương vương Tiêu Kỳ - chồng Vương Huyên - được giao cho Chu Nhất Vi. Nam diễn viên sinh năm 1982 ở Hồ Nam, Trung Quốc.
Chú thích ảnh
Nam diễn viên Chu Nhất Vi
Trong phim, Dự Chương vương là hình tượng nhân vật khá thú vị. Tiêu Kỳ có diện mạo nam tính, cao lớn, ân cần, chu đáo với Vương Huyên dù vị tướng quân này quanh năm lăn lộn trên chiến trường. Vốn không quá quan tâm tới tiền tài, địa vị, Dự Chương vương cùng chung ý muốn với Vương Huyên là mong thiên hạ thái bình.
Chú thích ảnh
Nam diễn viên Dương Hựu Ninh đóng hoàng tử Tử Đàm
Đóng hoàng tử Tử Đàm - thanh mai trúc mã với Vương Huyên - là nam diễn viên Dương Hựu Ninh. Tử Đàm chỉ mong muốn cuộc sống bình yên bên Vương Huyên nhưng cả hai đều bị lôi kéo vào cuộc chiến tranh quyền đoạt vị vô cùng khốc liệt. Không chỉ bị ngăn trở chuyện tình duyên với Vương Huyên, Tử Đàm còn bỗng chốc mất mẹ và vua cha bị hạ độc suýt mất mạng.
Dương Hựu Ninh sinh năm 1982, từng tham gia nhiều bộ phim nổi tiếng như: Khuynh thế hoàng phi, Phong thanh, Tân thiên long bát bộ, Tân bộ bộ kinh tâm (bản điện ảnh)...
Chú thích ảnh
Tả Tiểu Thanh đảm trách vai Tạ Uyển Nhu
Tả Tiểu Thanh đảm trách vai Tạ Uyển Nhu xinh đẹp, dịu dàng, là người bạn, người chị em thân thiết của Vương Huyên. Lúc đầu, Tạ Uyển Nhu được chọn gả cho Dự Chương vương Tiêu Kỳ.
Tuy nhiên, ngày Tiêu Kỳ được phong vương, cũng chính là ngày Tạ Uyển Nhu rơi vào bẫy của bè phái Nhị Hoàng tử sắp đặt, hãm hại. Tạ Uyển Nhu bị Thái tử Tử Long say rượu làm nhục, sau này trở thành Thái tử phi của Tử Long. Tả Tiểu Thanh là một diễn viên người Hồ Nam, Trung Quốc.

Chú thích ảnh
Diễn viên Lưu Vân
Lưu Vân - diễn viên sinh năm 1982 - đóng Cẩm Nhi, a hoàn của Vương Huyên. Bề ngoài, Cẩm Nhi tốt với Quận chúa nhưng trong lòng đố kỵ, tìm cách quyến rũ hoàng tử Tử Đàm.
Chú thích ảnh
Nữ diễn viên nổi tiếng Triệu Nhã Chi
Nhân vật Trưởng Công chúa Tấn Mẫn - mẹ của Vương Huyên - do nữ diễn viên nổi tiếng Triệu Nhã Chi thủ vai. Nữ diễn viên 67 tuổi đã từng tham gia rất nhiều bộ phim nổi tiếng như: Dương môn hổ tướng, Bến Thượng Hải, Phong vân thiên địa, Kinh hoa yên vân, Tuyết sơn phi hồ, Thiên chi kê bạch xà truyền thuyết... Vai diễn nổi tiếng nhất của Triệu Nhã Chi là Bạch Tố Trinh trong phim Bạch Nương tử truyền kỳ.
Vai Trưởng Công chúa của Triệu Nhã Chi trong Thượng Dương Phú là người mẹ thương con hết mực. Song, bà lại phải đứng giữa hai người, một bên là chồng - Thừa tướng và một bên là anh trai - Hoàng đế. Khi Thừa tướng có ý đồ tạo phản, Hoàng đế đã hỏi Trưởng công chúa là em gái của vua hay là vợ của Thừa tướng? Đó cũng chính là câu hỏi mà Tấn Mẫn luôn phải đặt ra cho chính mình.
Chú thích ảnh
Ảnh hậu Huệ Anh Hồng
Vai Tạ Quý phi - mẹ của Từ Đàm - do ảnh hậu Huệ Anh Hồng 61 tuổi đóng. Huệ Anh Hồng là một diễn viên võ thuật nổi tiếng của Hong Kong, từng tham gia nhiều bộ phim như: Lục chỉ cầm ma, Miêu Thúy Hoa, Thiếu Lâm tiểu tử, Vô gian đạo 2, Thiện nữ ưu hồn, Giày tú hoa...
Tạ quý phi hiền lành, luôn cố gắng tác thành cho con trai Tử Đàm và Quận chúa Vương Huyên. Bà bị Thừa tướng và Hoàng hậu hãm hại, ép phải tự tử để cứu con trai Tử Đàm.
Thượng Dương Phú hiện đang phát sóng trên VieON vào lúc 22h thứ Hai, thứ Ba và thứ Tư hàng tuần, phát đồng thời với Trung Quốc (7 tập/tuần).
Bảo Anh (tổng hợp)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên