Nghệ sĩ Duy Phương: Quán nhậu vắng khách, bị hủy sô vì 'Sau ánh hào quang'

Thứ Năm, 07/12/2017 16:19 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ồn ào sau khi Lê Giang – vợ cũ tố bạo hành dã man tại Sau ánh hào quang, nghệ sĩ Duy Phương đang lo bị hủy sô Tết.
Chia sẻ với báo điện tử Thể thao & Văn hóa chiều nay 7/12, nghệ sĩ Duy Phương cho biết: “Chương trình Sau ánh hào quang phát sóng với ý kiến một phía không đúng của Lê Giang khiến tôi phải chịu những hậu quả nặng nề. Một chương trình mời tôi diễn đã báo dời lại, chắc họ hủy sô. Tôi đang lo lắng 3 sô Tết sắp tới tại Tây Ninh, Bình Dương cũng sẽ hủy luôn.
Không những vậy, quán nhậu tôi đang kinh doanh cũng vắng khách. Có lẽ khán giả quý tôi đến ủng hộ nhưng khi biết những thông tin về tôi không hay khi bị vợ cũ tố xấu xa vậy nên họ không đến nữa”.
Chú thích ảnh
Nghệ sĩ Duy Phương. Ảnh: NVCC
Nghệ sĩ Duy Phương cũng cho biết, không khí gia đình hiện tại của ông cũng đang bị xáo trộn. Ông cho biết hiện ông đang sống êm ấm với người vợ thứ ba và hai con trai, đứa nhỏ mới 8 tuổi thì bị đào lại quá khứ hơn 20 năm trước như vậy. “Vợ tôi rất buồn, nói với tôi rằng người lớn thì cái gì sai thì nói sai, đúng thì nói đúng. Sao có thể nói như vậy trên sóng truyền hình làm ảnh hưởng người khác?”.
Chú thích ảnh
Nghệ sĩ Duy Phương và vợ cũ Lê Giang đứng chung sân khấu sau hơn 20 năm tan vỡ trong chương trình "Sao nối ngôi"
Duy Phương khẳng định những điều ông nói hoàn toàn là sự thật chứ không phải bới lại quá khứ để chỉ trích lại Lê Giang.
“Tôi gà trống nuôi con từ khi đứa 1 tuổi, đứa 3 tuổi đến nay, phải trải qua trăm ngàn cay đắng rồi. Ai làm cha làm mẹ đều hiểu được nỗi khổ ấy. Tôi phải đánh đổi sự nghiệp để vừa làm cha vừa làm mẹ. Vì vậy, tôi không muốn nói thêm gì để làm xấu hình ảnh của Lê Giang”.
Ông cho biết thêm, chương trình Sau ánh hào quang lên sóng tới nay nhưng nhà đài và nhà sản xuất cũng không có động thái nào hay liên lạc gì lại với ông. Lê Giang cũng không đính chính hay xin lỗi gì về vụ việc. Vì vậy, trước những ảnh hưởng nặng nề đến danh dự, nghệ sĩ Duy Phương đang nhờ mấy người bạn luật sư ở TP.HCM tư vấn để khởi kiện đơn vị sản xuất và phát sóng chương trình.
Chú thích ảnh
Lê Phương - Lê Giang cùng 2 con và con trai riêng của Lê Phương trên sân khấu.

PV báo điện tử Thể thao & Văn hóa cũng liên hệ nhà sản xuất Sau ánh hào quang – Đông Tây Promotion - về sự việc thì được một đại diện truyền thông cho biết, vấn đề này sẽ do HTV trả lời. Nhà sản xuất cũng xác nhận video tập 10 đang lùm xùm đã được gỡ bỏ do yêu cầu của Đài.
Tuy nhiên, được biết, chương trình Sau ánh hào quang sẽ tiếp tục phát sóng. Hiện chương trình sẽ tiếp tục kế hoạch phát sóng tập 11 và chưa biết sẽ có bao nhiêu tập vì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.
PV cũng liên hệ với HTV nhưng vẫn chưa nhận được trả lời.
Nghệ sĩ Duy Phương quyết định khởi kiện nhà sản xuất ‘Sau ánh hào quang’

Nghệ sĩ Duy Phương quyết định khởi kiện nhà sản xuất ‘Sau ánh hào quang’

Sau khi lên tiếng với báo giới rằng "Lê Giang nói tôi bạo hành, ném cô ấy từ cầu thang xuống” là vu khống, nghệ sĩ Duy Phương khẳng định sẽ nhờ đến luật sư khởi kiện đơn vị sản xuất chương trình đã làm ảnh hưởng đến hình ảnh của mình.
Nguyễn Hoàng
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên