Nén chuyện buồn riêng, Hoa hậu Tiểu Vy dự sự kiện 'Hương sắc Việt Nam'

Thứ Năm, 05/09/2019 15:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hoa hậu Trần Tiểu Vy tham gia vào buổi Gala “Hương sắc Việt Nam” với vai trò là Hoa hậu đại diện của Việt Nam. Tuy gia đình đang có chuyện buồn, nhưng Tiểu Vy đã rất xuất sắc hoàn thành vai trò của mình trong sự kiện này.
Hoa hậu Tiểu Vy đẹp dịu dàng trong BST áo dài 'Sài Gòn ơi!' của NTK Liên Hương

Hoa hậu Tiểu Vy đẹp dịu dàng trong BST áo dài 'Sài Gòn ơi!' của NTK Liên Hương

"Sài Gòn ơi!" là BST áo dài nhà thiết kế Liên Hương dành cho vùng đất Sài Gòn - TP.HCM đã làm nên tên tuổi 25 qua của thương hiệu này.
Lễ khai mạc - Gala Dinner "Hương sắc Việt Nam" là một sự kiện quan trọng trong khuôn khổ Hội chợ Du lịch Quốc tế TP.HCM - ITE HCMC 2019. Đây là một sự kiện du lịch thường niên có uy tín của ngành Du lịch Việt Nam suốt 14 năm qua. 
Lễ khai mạc  - Gala Dinner “Hương sắc Việt Nam” có sự tham dự của các Hoa hậu tiểu vùng sông Mekong gồm Việt Nam, Lào, Thái Lan, Campuchia, Myanmar. Đồng thời là sự tham gia của các lãnh đạo cấp cao Thành phố Hồ Chí Minh và các vị chính khách trong nước và quốc tế cùng hơn 50 đơn vị cơ quan báo chí nước ngoài.
Chú thích ảnh
Hoa hậu Trần Tiểu Vy
Trước khi sự kiện diễn ra một ngày, trên trang cá nhân của Hoa hậu Tiểu Vy có đăng tải cảm xúc vừa trải qua một nỗi mất mát lớn. Các nghệ sĩ đã không ngừng gửi lời chia buồn và mong cô sớm vượt qua nỗi buồn này.
Chú thích ảnh
Hiểu được tầm quan trọng của sự kiện, Hoa hậu Tiểu Vy đã gác lại chuyện gia đình để đến dự Gala. Hoa hậu kể, vừa đáp chuyến bay cô đã ngay lập tức đến buổi Lễ bằng xe máy và chỉ có 15 phút để hoàn tất việc makeup.
Với vai trò là đại diện chủ nhà, Tiểu Vy vẫn dành những nụ cười tươi trân trọng và lời chào hỏi đến các nàng hậu quốc tế.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
  Ngọc Trầm
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên