'Mổ xẻ' 10 chi tiết bí ẩn fan có thể đã bỏ qua trong 'Boy With Luv' của BTS!

Thứ Năm, 11/04/2019 14:56 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Những tác phẩm của BTS luôn chứa đựng nhiều tính nghệ thuật với những tầng ý nghĩa sâu sắc luôn được các "thám tử" ARMY phân tích không sót một chi tiết nào. Và sau đây là 10 manh mối mà có lẽ fan đã bỏ qua trong teaser Boy With Luv!
BTS khoe vũ đạo, nhan sắc đỉnh cao trong teaser thứ 2 của 'Boy With Luv'

BTS khoe vũ đạo, nhan sắc đỉnh cao trong teaser thứ 2 của 'Boy With Luv'

BTS lại tiếp tục thả thêm "thính" trước ngày ra mắt MV "Boy With Luv", thuộc "Map of the Soul: Persona", album âm nhạc đánh dấu sự trở lại của nhóm trong năm 2019, hợp tác với Halsey.
1. Thời gian điểm trên những chiếc đồng hồ
Trong teaser đầu tiên, chúng ta thấy Halsey đang ngồi trong một phòng bán vé của rạp hát. Hình ảnh này đã khiến một số bạn fan không khỏi liên tưởng đến "Cửa hàng Ma thuật" - nơi 7 chàng trai BTS trao đổi những tín vật của mình trong teaser FAKE LOVE
Chú thích ảnh
Nếu để ý kĩ trên góc trái của bốt bán vé, ta sẽ thấy được thời gian hoạt động của nơi này. và vào đúng 11 giờ đêm, Halsey ra ngoài và đóng cửa phòng vé.
Chú thích ảnh
Còn ở teaser thứ hai, chiếc đồng hồ trong nhà hàng nơi BTS đang nhảy cũng đang điểm vào đúng thời gian này. Có lẽ nào, họ đang đếm ngược cho một điều gì đó?
2. Những chiếc poster
Dọc trên bức tường bên ngoài rạp hát ở teaser đầu là những tờ rơi quảng cáo cho một trong những vở nhạc kịch kinh điển nhất mọi thời đại: Singing in the Rain.
Chú thích ảnh
Những chiếc poster này cũng được bắt gặp trong teaser thứ hai. Nhiều người phỏng đoán rằng đây là những dấu hiệu cho thấy Boy With Luv rất có thể sẽ mang phong cách Broadway.
Chú thích ảnh
3. Cây kẹo của Halsey
Hình ảnh này ở teaser đầu tiên đã khiến một số ARMY nhớ đến anh trưởng nhóm cùng chiếc kẹo lollipop thời The Most Beautiful Moment In Life, đặc biệt là trong MV I NEED URUN. Nhưng trong trường hợp của RM, cây kẹo này được dùng để thay thế cho điếu thuốc lá.
Chú thích ảnh
4. Rạp hát Persona
Phông chữ và màu sắc của biển hiệu của rạp hát trông rất giống với biển hiệu ở nhà nghỉ "Omelas" trong Spring Day. Liệu có gì liên kết giữa hai câu chuyện này?
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
5. Sự trở lại của chiếc ghế bành quen thuộc
Khoảnh khắc BTS cùng nhau ngồi ngoài rạp hát trên một chiếc ghế sofa làm chúng ta phải lập tức nhớ đến hình ảnh chiếc ghế này đã từng xuất hiện ở những MV khác như: I NEED U, FOR YOU, hay Spring Day.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
6. Phong cảnh
Dựa theo phong cảnh ngoài cửa, ta có thể đoán được tiệm ăn này có lẽ đang được đặt tại một vùng núi tuyết - một khung cảnh vô cùng quen thuộc trong Spring Day.
Chú thích ảnh
7. Những dòng chữ viết trên cửa kính
Các ARMY rất giỏi trong việc "soi" những dòng chữ bí ẩn, nhưng với những từ như "coffe" hay "sandwich", họ đã không giấu khỏi một chút thất vọng và mong rằng sẽ có một tầng ý nghĩa nào đó sâu hơn về dòng chữ chạy dọc bên ngoài nhà hàng này.
8. Con mắt trên khung cửa sổ
Tại một khung cửa khác, vài fan cực kỳ tinh mắt đã phát hiện ra độc một con ngươi trông vô cùng kì lạ và đáng sợ. Đôi mắt thường được ví như "cửa sổ tâm hồn", liệu điều này có liên quan gì đến tên album "Bản đồ của tâm hồn" không? Chúng ta chưa thể vội kết luận điều gì cho đến ngày 12/4!
9. Đôi bông tai của V
Cũng như trong bộ ảnh concept cuối cùng ở album này, các thành viên đều cùng nhau diện những trang sức làm bằng ngọc trai ở những shoot ảnh cá nhân. Hình tượng mang đầy vẻ cao quý, sang trọng này làm các ARMY liên tưởng đến những vị thần trong thần thoại Hy Lạp, đặc biệt hơn, bài hát cuối cùng trong album: Dionysus - cũng chính là tên một vị thần Hy Lạp.
Chú thích ảnh
10. Chiếc vòng cổ Suga đeo
Còn nhớ hồi tháng 3, hãng trang sức Quantez đột nhiên tiết lộ về một thiết kế trong bộ sưu tập mới nhất, sẽ có mặt trong MV sắp tới của BTS làm các fan tha hồ "đoán già đoán non" xem chiếc vòng này sẽ dành cho thành viên nào.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Và có lẽ họ đã đoán đúng , chính Suga là người đã đeo chiếc vòng này ở teaser Boy With Luv thứ hai.
Quyên Quyên
(Theo Koreaboo)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi