'Mê cung' tập 5: Khánh 'đối đầu' anh trai Lam Anh, xuất hiện 2 nhân vật mới gây tò mò

Thứ Tư, 08/05/2019 07:32 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đông Hòa (Việt Anh) - anh trai của Lam Anh (Hoàng Thùy Linh) làm luật sư riêng của Fedora trong tập 5 phim Mê cung. Cùng với đó, hai người đàn ông lạ mặt xuất hiện gây tò mò ở tập phim này.
Doãn Quốc Đam trong ‘Mê cung’: Biến thái, hacker siêu đẳng và... ‘thánh hóa trang’

Doãn Quốc Đam trong ‘Mê cung’: Biến thái, hacker siêu đẳng và... ‘thánh hóa trang’

Gã Fedora trong phim Mê cung do Doãn Quốc Đam đảm nhiệm là kẻ biến thái, tên hacker siêu đẳng gieo rắc nỗi ám ảnh cho phụ nữ và cả những người đàn ông tiếp xúc với hắn. Chưa kể, Fedora có biệt tài hóa trang "đỉnh" đến mức mỗi lần hắn xuất hiện với 1 gương mặt hoàn toàn lạ lẫm.
Phim Mê cung đang diễn biến rất kịch tính. Trong clip giới thiệu phim Mê cung tập 5, Long Nhật (Doãn Quốc Đam) đã thuê luật sư riêng và thật bất ngờ, người đó là Đông Hòa (Việt Anh) - anh trai của Lam Anh (Hoàng Thùy Linh), và cũng là bạn thân của đội trưởng Khánh (Hồng Đăng).
Chú thích ảnh
Luật sư Đông Hòa
Ban đầu, Đông Hòa đưa cho Long Nhật bức ảnh về Fedora, hắn hét lên: "Đừng hỏi tôi về thằng điên này nữa. Suốt ngày... Không biết". Đông Hòa khẳng định, cảnh sát đang nghĩ Nhật chính là Fedora.
"Mê cung" tập 5: Khánh "đối đầu" anh trai Lam Anh, xuất hiện 2 nhân vật mới gây tò mò
Trước phản ứng của Nhật, Đông Hòa cho rằng Nhật có là Fedora hay không cũng không quan trọng, "chỉ cần chứng minh Nhật bị tâm thần phân liệt thì chúng ta sẽ thắng vụ này".
Chú thích ảnh
Nhật phủ nhận mình là Fedora
Ở một diễn biến khác trong tập 3 Mê cung, đội trưởng Khánh nói về thực trạng liên tiếp xảy ra các vụ án mạng nhằm vào các cô gái. Anh trình bày kế hoạch tiếp theo của đội là ngay lập tức bảo vệ người còn sống sót duy nhất trong 5 cô gái xuất hiện ở bức ảnh của Fedora.
Chú thích ảnh

Cô gái này là Đồng Ngọc Lan, sinh viên năm cuối, là con gái của Đồng Vĩnh - Chủ tịch tập đoàn Đồng Phát, được mệnh danh là "Vua đất". Người đàn ông với cái đầu trọc và vẻ ngoài đầy bí ẩn do NSƯT Hoàng Hải đảm nhận, rất có thể là Đồng Vĩnh.
Chú thích ảnh
Người đàn ông này có phải người được mệnh danh là "Vua đất"?
Ngoài ra, trích đoạn giới thiệu tập 5 phim Mê cung tiếp tục hé lộ một phân cảnh rượt đuổi kịch tính. Theo đó, Khánh đang đi theo dõi một đối tượng mới nào đó thì bất ngờ mẹ anh cũng đi cùng. Khánh tỏ ra không hài lòng khi mẹ đã từng rất nhiều lần đi theo như vậy, khiến anh vi phạm nguyên tắc ngành.
Bà Khương - mẹ của Khánh là tổng biên tập một tờ báo an ninh nên bà cũng mong muốn có được những thông tin sớm và độc đáo. Khi hai mẹ con Khánh tranh luận thì đối tượng xuất hiện - do NSƯT Đức Hùng thủ vai.
Hai người đàn ông lạ có liên quan gì tới vụ án? Khánh sắp phải "đối đầu" với Đông Hòa - anh trai của người yêu, việc điều tra vụ án Khánh phụ trách sẽ ngày càng càng khó khăn?
Xem tập 5 phim Mê cung lúc 21h40 thứ Tư (8/5) trên kênh VTV3 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.
Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020