Lương Nguyệt Anh từ thanh lịch đến gợi cảm đón Thu sang

Thứ Năm, 16/08/2018 12:07 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Vừa chớm Thu, khi tiết trời bắt đầu chuyển từ "gam" nóng sang "gam" dịu nhẹ, mát lành, sao mai Lương Nguyệt Anh vội đón Thu bằng bộ hình thời trang mới, khoe gu thời trang mà cô yêu thích mùa Thu năm nay.
Trong bộ hình thời trang đón Thu, Lương Nguyệt Anh lăng xê gam màu đơn sắc với phong cách từ hình ảnh một quý cô thanh lịch, quý phái đến hình ảnh một cô nàng gợi cảm mắt huyền. 
Chú thích ảnh
Lương Nguyệt Anh
Với bộ ảnh thời trang mới, Lương Nguyệt Anh giới thiệu 3 set đồ dành cho mùa thu, từ hình ảnh một quý cô đến một cô nàng gợi cảm. Gam trắng với kiểu dáng cổ điển lịch lãm dành cho những buổi làm việc đòi hỏi sự chuẩn mực về trang phục mà vẫn tôn được vẻ thanh thoát, tươi trẻ của người mặc, gam nâu pastel hợp cho tiết trời dìu dịu đi lang thang cafe, trà chiều với bạn bè, những buổi hẹn hò, gam đen bí ẩn, chân váy xẻ khoe cặp chân gợi cảm cùng lối trang điểm sắc sảo với tone môi đỏ sẽ "biến hình" quý cô thanh lịch của buổi sáng trở thành một cô nàng quyến rũ, đốn tim bất cứ chàng trai đối diện nào.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
 
Kim Thu
Lương Nguyệt Anh lần đầu chụp hình gợi cảm khiến khán giả trầm trồ

Lương Nguyệt Anh lần đầu chụp hình gợi cảm khiến khán giả trầm trồ

Sao mai Lương Nguyệt Anh gây bất ngờ cho khán giả khi lần đầu cô trút bỏ hình ảnh kín đáo mà thay vào đó là sự gợi cảm pha chút hoang dại.
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên