'Luật trời' tập 2: Ngọc Lan đổ tội em gái quyến rũ người tình, mẹ ruột phẫn uất lên cơn đau tim

Thứ Ba, 31/03/2020 11:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 2 “Luật trời”, em gái kể chuyện người tình của chị gái gạm gẫm mình nhưng Ngọc Lan không tin. Ngược lại, cô đổ tội em gái quyến rũ Huy Khánh.
‘Luật trời’, phim nối sóng ‘Tiếng sét trong mưa’ có gì đặc biệt?

‘Luật trời’, phim nối sóng ‘Tiếng sét trong mưa’ có gì đặc biệt?

Sau thành công của “Tiếng sét trong mưa”, đài THVL tiếp tục nối sóng với “Luật trời”, cũng có bối cảnh xưa ở miền Tây. Nhưng liệu phim sẽ thành công như kỳ vọng?
>>> Xem trích đoạn Trang đánh em gái trong tập 2 Luật trời:
 
Tập 2 Luật trời được phát sóng tối 30/3 trên THVL1. Sau khi dụ dỗ Trang (Ngọc Lan đóng) về quê bán nhà bất thành, Được (Huy Khánh) bỏ lên Sài Gòn.
Lần này, hắn quyết định không cho Trang đi tiếp khách nữa. Trang mừng rỡ, cô nói mình thương đúng người.
Cô nhớ lại ngày bỏ nhà ra đi, phải lên Sài Gòn ở mướn nhưng lại bị người ta đổ tội ăn cắp, quỵt tiền. Nhưng nhờ có Được giúp đỡ, cô có cuộc sống mới.
Chú thích ảnh
Được từng giúp đỡ Trang khi cô bị ông chủ đổ tội ăn cắp. Sau đó, hắn lợi dụng cô
Thế nhưng, Được nói rằng vì thương Trang nên quyết định làm ăn với bạn thân. Tuy nhiên, Được cần một số tiền lớn nên kêu Trang về quê nói em gái vay của ông chủ.
Trang về quê theo yêu cầu của người tình. Nhưng Thảo (Quỳnh Lam) từ chối vay tiền cho chị gái. Cô nói mẹ còn đang đau ốm, nhà lại không đủ tiền ăn nên không thể mở lời hỏi ông chú. Trang tức giận mắng nhiếc em gái “có chút chuyện mà cũng không giúp”.
Chú thích ảnh
Hắn nói sẽ không để Trang đi "bán phấn buôn hương" nữa
Thảo nói rằng nếu Được thương chị gái sẽ không nhờ cô đi vay tiền khi biết rõ hoàn cảnh của gia đình. Nhưng Trang bênh vực người tình. Thảo tiết lộ “anh Được thương chị nhưng lại nói với em những lời kỳ cục”.
Hắn còn nói sẽ lén Trang đưa Thảo lên Sài Gòn. Nhưng Trang không tin, ngược lại cô nói em gái cố tình quyến rũ Được.

Chú thích ảnh
Người mẹ ra sức can ngăn Trang khi cô đánh đập em gái
Mẹ Trang trách con gái vô tâm. Trang nói rằng vì cần tiền làm ăn, mai mốt khá khẩm cô không quên mẹ và em gái. Mẹ cô hỏi con gái ở Sài Gòn làm gì mà giàu có, Trang ấp úng không biết trả lời sao.
Thì ra, bà đã nghi ngờ qua những lần Được sơ hở nói ra nên đoán con gái làm nghề “nhơ nhớp”. Tủi hổ nhưng Trang thừa nhận và nói rằng vì cha mất sớm, vì mẹ nên cô mới đi làm nghề này. Xong, Trang bỏ đi.
Chú thích ảnh
Bà đau tim và qua đời
Đau đớn, người mẹ dặn Thảo sau này dù bà có mất cũng đừng bỏ rơi chị hai. Bà tiết lộ ngày xưa nhặt được Thảo và mang về nuôi. Trở lại đúng lúc mẹ nói về thân phận của em gái, Trang tức giận đổ hết mọi bất hạnh của mình là do Thảo nên lao vào đánh em gái.
Chú thích ảnh
Trang ôm đầu vì cô gián tiếp gây ra cái chết của mẹ
Người mẹ cố gắng can ngăn nhưng bất lực, thậm chí bà còn bị Trang xô ra, té vào cạnh bàn. Bà ôm ngực kêu 2 con gái và tắt thở. Thảo ôm mẹ khóc nức nở trong khi Trang ôm đầu.
Tập 3 Luật trời sẽ được phát sóng lúc 20h tối 1/4 trên THVL1.
An Nhiên. Ảnh: ĐPCC
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*