'Luật trời': Ngọc Lan thao túng cháu trai hòng chiếm đoạt quyền thừa kế

Thứ Tư, 08/04/2020 21:03 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong “Luật trời” tập 9, nhân vật của Ngọc Lan dạy hư cháu trai để dễ bề thao túng hòng chiếm đoạt quyền thừa kế của ông chủ điền Lâm.
'Luật trời': Quỳnh Lam bị cha ép làm vợ ba của bạn để gán nợ

'Luật trời': Quỳnh Lam bị cha ép làm vợ ba của bạn để gán nợ

Tập 10 Luật trời hé lộ cảnh nhân vật của Quỳnh Lam bị cha ép làm vợ ba của bạn ông để gán nợ ông đã vay dù cô quyết phản đối.
>>> Link xem lại Luật trời tập 9 trên THVL:
 
>>> Link xem trực tiếp Luật tập 10 trời lúc 20h tối 8/4 trên THVL1:
 
>>> Link xem lại toàn bộ 9 tập đã phát sóng của Luật trời trên THVL:
 
Tập 9 Luật trời được phát sóng tối 7/4 trên THVL1. Sau cuộc gặp gỡ bất ngờ với Ngọc Bích – con gái của Thảo và ông chủ điền Lâm – bà Lâm không khỏi hoang mang.
Bà tin chắc rằng cô gái trẻ có mối liên hệ với Thảo nhưng lại không biết giải thích thế nào. Ông Lâm trấn an rằng Đức Tiến là do Thảo sinh năm xưa, nên chắc chắn cô gái ấy không có mối liên hệ nào với người vợ lẽ bạc mệnh của ông.
Bà Lâm nói rằng Ngọc Bích và Đức Tiến cùng bằng tuổi nên có uẩn khúc gì đó. Hoặc không, bà khẳng định giữa Thảo và Ngọc Bích chính là tiền kiếp của nhau. Tuy vậy, ông Lâm lại bác bỏ điều này.
Chú thích ảnh
Đức Tiến bị Trang dạy hư...
Chú thích ảnh
... hòng chiếm đoạt quyền thừa kế
Về phía Trang, sau cái chết của Thảo, cô nghiễm nhiên trở thành quản gia nhà ông chủ điền Lâm. Trang (Ngọc Lan) nuôi dạy Đức Tiến thành kẻ hống hách, cậy quyền chuyên bắt nạt mọi người.
Trang cũng không cho Đức Tiến học hành tử tế, vì “học hành chăm chỉ chỉ dành cho mấy đứa nghèo, muốn thay đổi cuộc đời. Còn con quyền quý cao sang, không cần học”.
Điều này sẽ khiến Đức Tiến sa đà ham chơi, ngu dốt và cô dễ dàng thao túng người thừa kế duy nhất của chủ điền Lâm.
Chú thích ảnh
Bà Cúc phát hiện Trang đang lại gần Ngọc Bích nên kéo con bỏ chạy...
Chú thích ảnh
... Trang chỉ nhìn được từ phía sau nên rất hoang mang

Không những vậy, Trang còn ra sức ly gián tình cảm mẹ con của Đức Tiến và bà chủ Lâm. Cậu cho rằng mẹ vẫn thương mình vì thường nói đỡ, bênh vực trước mặt ba.
Nhưng Trang nói “mấy đời bánh đúc có xương, mấy đời dì ghẻ mà thương con chồng”. Cô nói bà Lâm vốn khéo léo nên lấy lòng cha cậu và dần sẽ chiếm đoạt gia tài, đá con trai riêng sang một bên.
Trang còn khẳng định cô nuôi Đức Tiến từ nhỏ nên mới là người thương yêu cậu nhất.
Chú thích ảnh
Ngọc Bích dù có ngoại hình giống mẹ nhưng có cá tính, mạnh mẽ hơn
Đức Tiến bực bội ra ngoài, cậu vô tình chạm mặt Ngọc Bích (Quỳnh Lam). Cô hiểu lầm Đức Tiến cướp tiền của một đứa bé nên quyết định “dạy cho tên bất lương một bài học”.
Mẹ Ngọc Bích xuất hiện, ngăn cản con gái đánh người. Nhưng đúng lúc này, Trang tìm Đức Tiến về nhà. Bà Cúc sợ hãi vội kéo con gái bỏ đi thật nhanh.
Nhìn dáng người từ phía sau, Trang không chắc được ai nhưng điều này khiến cô hoài nghi. Cô mang chuyện này ra nói với Được (Huy Khánh), hắn cho rằng bà Bích đủ kiên nhẫn chờ đợi hơn mười năm qua, thì bà cũng đủ thông minh để chờ đến ngày con trai nắm được tài sản mới quay về.
Nhưng đợi đến khi Đức Tiến chiếm được tài sản của ông Lâm, Trang sẽ lật bài ngửa.
Tập 10 Luật trời sẽ được phát sóng lúc 20h tối 8/4 trên THVL1.
Luật trời, Luật trời tập 10, phim Luật trời tập 10, Xem Luật trời tập 10, THVL1, tập 9 Luật trời, xem tập 10 Luật trời, thvl1, Luat troi tap 10, Thvl1, Quỳnh Lam
An Nhiên, Ảnh: Chụp từ clip
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*