Lời trần tình của sao nam 'Gia đình là số 1' khi bị bắt vì cưỡng hiếp 2 phụ nữ tại nhà riêng

Lời trần tình của sao nam 'Gia đình là số 1' khi bị bắt vì cưỡng hiếp 2 phụ nữ tại nhà riêng

Thứ Tư, 10/07/2019 15:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Thông tin nam diễn viên Kang Ji Hwan bị bắt vì nghi vấn cưỡng hiếp 2 phụ nữ đã gây chấn động showbiz Hàn ngày 10/7.
Khoe vòng 1 táo bạo, sao nhí ‘Gia đình là số 1’ gây sốc vì ‘lột xác’ quá nhanh

Khoe vòng 1 táo bạo, sao nhí ‘Gia đình là số 1’ gây sốc vì ‘lột xác’ quá nhanh

Seo Shin Ae – sao nhí được yêu thích trong bộ phim “Gia đình là số 1” mới đây khiến nhiều người bất ngờ khi xuất hiện tại LHP Busan với trang phục khoe vòng 1 táo bạo.
Truyền thông nước này đưa tin cảnh sát bắt giữ ngôi sao phim Gia đình là số 1 tại nhà riêng ở Gwangju vào 10:50 phút tối ngày 9/7 (giờ Hàn Quốc).
Theo báo cáo, Kang Ji Hwan trở về nhà cùng với hai nữ nhân viên cùng công ty (sau đây gọi là A và B) để uống thêm sau bữa tối tại công ty.
Chú thích ảnh
Kang Ji Hwan
Tối muộn hôm đó, anh ta vào phòng, nơi hai người phụ nữ đang ngủ và xâm hại A, sau đó tiếp tục có hành vi không đứng đắn đối với B.
Trước đó, vào lúc 9:41 phút tối, A đã nhắn tin cho một người bạn ở Seoul và nói: "Tôi đã uống một chút tại nhà của Kang Ji Hwan, và bây giờ chúng tôi đã bị mắc kẹt", đồng thời nhờ bạn báo cảnh sát.
Khi cảnh sát đến nhà của Kang Ji Hwan, A khai rằng cô đang ngủ khi bị Kang Ji Hwan tấn công giở trò đồi bại, dẫn đến việc nam diễn viên bị bắt giữ.
Tại đồn cảnh sát, Kang Ji Hwan khai: "Tôi nhớ mình có uống rượu, nhưng không nhớ bất kì điều gì sau đó. Khi tôi mở mắt, tôi đang ở trong phòng, nơi A đang ngủ".
Sau một vòng thẩm vấn, Kang Ji Hwan, vẫn còn trong tình trạng say sưa, đã bị tạm giữ. Cảnh sát sẽ tiếp tục thẩm vấn vào ngày hôm nay.
Nguồn tin từ cảnh sát cho biết: "Chúng tôi vẫn chưa điều tra đầy đủ về sự việc, vì vậy ngoài việc Kang Ji Hwan bị bắt vì tội xâm hại phụ nữ, chúng tôi không thể tiết lộ thêm bất cứ điều gì".
Sau thông tin về vụ bắt giữ, một bức ảnh cũ, cho thấy Kang Ji Hwan ngủ cùng một phụ nữ Philippines nhanh chóng lan truyền trên các diễn đàn mạng, khiến danh tiếng của nam diễn viên càng thêm ảnh hưởng.
Chú thích ảnh
Bức ảnh chụp năm 2014 do một phụ nữ Philippines đăng lên mạng, kèm theo chú thích: "Ngủ cùng diễn viên Hàn Quốc Kang Ji Hwan" đang gây "bão"
Tuy nhiên, đại diện của nam diễn viên nhanh chóng đưa ra lời giải thích: "Người phụ nữ trong ảnh là vợ của một hướng dẫn viên người Philippines. Cô ấy chỉ đùa cạnh Kang Ji Hwan khi anh ấy đang ngủ".
Hiện đang tham gia bộ phim truyền hình Joseon Survival, Kang Ji Hwan, 42 tuổi, đã có thâm niên 20 năm hoạt động trong làng giải trí. Nam diễn viên được biết đến qua nhiều dự án phim như Bạn gái tôi là điệp viên, Gia đình là số 1, Host and Guest...
Duy An
Theo Soompi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay