Loạt tình tiết phi lý trong tập mở đầu 'Penthouse Cuộc chiến thượng lưu 3'

Thứ Bảy, 05/06/2021 14:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Phim Penthouse Cuộc chiến thượng lưu phần 3 mở màn với những tình tiết phim kịch tính và gay cấn, nhưng cũng có loạt tình tiết phi lý, khó hiểu.
'Penthouse Cuộc chiến thượng lưu phần 3': Seo Jin 'hồi sinh', lộ diện kẻ thù Dan Tae

'Penthouse Cuộc chiến thượng lưu phần 3': Seo Jin 'hồi sinh', lộ diện kẻ thù Dan Tae

Phim Penthouse Cuộc chiến thượng lưu phần 3 tập 2: Seo Jin thoát chết trở về hợp tác cùng Dan Tae giành lại tập đoàn Cheong A. Ha Yoon Cheol ra tù. Mr. Baek lộ diện.
 
>> Link xem phim Penthouse Cuộc chiến thượng lưu trên VieON:
 
>> Link xem phim Penthouse Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 1 trên VieON:
 
Mùa mới của Penthouse Cuộc chiến thượng lưu 3 mở màn đã ghi nhận mốc rating ấn tượng, phá kỉ lục của hai mùa trước với con số lên tới 18,6% (so với tập 1 phần 2 là 17,9% và tập 1 phần 1 là 8,3%). Tập 1 Penthouse 3 trở thành chương trình được xem nhiều nhất trên tất cả các đài tại Hàn Quốc vào tối 4/6.
Tuy nhiên, tập mở màn Penthouse 3 cũng có loạt tình huống khiến người xem khó lý giải. Đầu tiên phải kể đến phân cảnh Yoo Dong Pil (Park Ho San) - ba của Jeni ra tù.
Chú thích ảnh
Thật bất ngờ khi thư ký của Dan Tae lại là người tới đón Dong Pil. Ba Jeni hỏi thư ký Yo: "Tên khốn đó đang ở đâu? Dù có xẻ thịt hắn ăn cũng không khiến tôi thấy thỏa mãn". 
Chú thích ảnh
Thư ký Yo vừa chuẩn bị quà cho Jeni để giả vờ là ba Jeni công tác và trở về từ Dubai. Cùng lúc đó, anh cũng chuẩn bị bom và theo dõi Su Ryeon để giúp Dan Tae giết hại Logan Lee. Sự thực thì thư ký Yo là người của ai? Yoo Dong Pil là người như thế nào - đối đầu hay cùng phía Dan Tae?
Logan Lee (Park Eun Suk) đã tìm được Joon Gi (On Joo Wan) - kẻ thù của Joo Dan Tae (Uhm Ki Joon) - ở Mỹ. Hẹn gặp Dan Tae trong trại giam nhưng Logan Lee không hề biết trước mình sắp sập bẫy chết người của Dan Tae.
Chú thích ảnh
Điều đáng nói, để trốn trại, Dan Tae ẩu đả với Ha Yoon Cheol (Yoon Jong Hoon). Hắn dùng chiếc bàn chải đánh răng mài nhọn rồi tự đâm vào bụng mình. Người xem thấy ngạc nhiên là trong tình cảnh nguy kịch như thế, Dan Tae vẫn đủ sức và thời gian hại chết Logan Lee?
Chú thích ảnh
Chưa hết, anh ta còn kịp tới tìm và đe dọa thẩm phán phải tìm cách trả lại tự do cho mình rồi mới quay trở về bệnh viện. Bất ngờ hơn là 1 tháng sau, thẩm phán ngoan ngoãn nghe lời của Dan Tae, đẩy tội giết Na Ae Gyo sang Logan Lee. 
Chú thích ảnh
Dan Tae bị giam trong tù, vì sao thẩm phán lại phải răm rắp nghe lời Dan Tae chỉ sau vài lời đe dọa? Chưa kể, ở trong tù mà Dan Tae được nằm viện sang chảnh, được chăm chút không khác gì lúc anh ta là đại gia bất động sản giàu có. 
Khi Su Ryeon ra khỏi tòa nhà đón Logan Lee, Yoo Dong Pil có thể thản nhiên tới bàn làm việc của Sy Ryeon lấy cắp, sao chép thẻ căn penthousee mà không ai biết và can thiệp?
Chú thích ảnh
Ở một phân cảnh khác trong tập 1 phim Penthouse 3, Yoo Dong Pil nhớ về một vụ án mạng trong quá khứ. Người xem cũng tò mò, nạn nhân đó là ai?
Chú thích ảnh
Thêm một tình huống khiến khán giả tò mò là việc Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) được giảm án từ 7 năm xuống còn 2 năm và được lui thời gian thi hành án tới 4 năm vì đang chữa bệnh tâm thần.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Ngay sau khi Seo Jin ra khỏi tòa đã bị Oh Yoon Hee (Eugene) và Sim Su Ryeon (Lee Ji Ah) và bắt cóc.
Chú thích ảnh
Không có bằng chứng nào cụ thể nhưng Su Ryeon và Yoon Hee quả quyết rằng Seo Jin đã giết Logan Lee? Cả hai còn đẩy Seo Jin xuống suối, tình tiết khiến người xem không lý giải nổi. 
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Sau tập 1 Penthouse 3, nhiều khán giả không thể lý giải được những tình tiết khó hiểu của bộ phim. Người xem thắc mắc việc kết án rồi lại công bố vô tội với các nhân vật quá đơn giản "như một trò đùa". Ở những diễn biến sắp tới, bộ phim có cách giải thích hợp lý những tình huống này?
Đón xem Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 2 sẽ phát trên VieON lúc 22h30 thứ Sáu ngày 11/6.
Bảo Anh. Ảnh: SBS
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay