"Lộ ảnh" gợi cảm chưa từng thấy của Taylor Swift

Thứ Ba, 09/09/2014 13:01 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Công chúa nhạc đồng quê Taylor Swift ít khi tạo hình gợi cảm. Tuy nhiên điều này đã thay đổi cùng sự xuất hiện mới đây của Swift trên trang bìa tạp chí Rolling Stone.
Trong bức ảnh bìa, nữ ca sĩ mặc chiếc áo trắng sũng nước, ngón cái móc vào túi sau quần jean và ngoái nhìn một cách quyến rũ qua bờ vai trái.
Tạo hình sexy trên bìa Rolling Stone số tháng 9
Tạo hình này rất khác so với 2 lần xuất hiện trước đó của Swift trên bìa tạp chí Rolling Stones, lần lượt vào tháng 3/2009 và tháng 10/2012. Trong cả 2 lần, Swift đều ăn mặc rất kín đáo.
Taylor Swift trên bìa tạp chí Rolling Stone 2 lần trước
Trong khi cuộc phỏng vấn Swift được Rolling Stones thực hiện tại căn hộ trị giá 20 triệu USD của cô nằm ở vùng Tribeca, bộ ảnh lại được thực hiện tại căn nhà khác của cô, trị giá 17 triệu USD và nằm tại Rhode Island.

Ngoài bức ảnh trang bìa, các bức ảnh bên trong cũng "nóng" không kém. Một bức Swift tạo hình mang phong cách của biểu tượng gợi cảm Marilyn Monroe, với mái tóc rối và miệng mở to thể hiện sự ngạc nhiên. Bức khác có cảnh Swift nằm trên cát, một chân cong lại và sóng biển bao quanh lấy cơ thể đã ướt đẫm nước biển của cô. Thêm một bức ảnh có cảnh cô đang ôm khăn che lấy thân thể không một mảnh vải của mình, phía sau là biển xanh đang vỗ sóng rì rào.
Được biết Theo Wenner, 27 tuổi, con trai đồng sáng lập viên Rolling Stone Jann Wenner, là người đã chụp các bức ảnh kể trên.
Trong bài báo kèm theo các bức ảnh mang tựa đề "Cuộc sống mới của Taylor Swift", nữ ca sĩ đã thảo luận về nhiều thứ trong cuộc đời cô, như cáo buộc nói rằng cô hủy hoại đường bờ biển Rhode Island khi xây rào chắn biển quanh nhà mình; quyết định rời khỏi nhạc đồng quê và dấn thân vào nhạc pop và cả phản ứng của hãng đĩa khi biết tin cô sẽ hát pop.
Vân Anh

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA