Lionel Richie sẽ biểu diễn tại sự kiện Glastonbury

Thứ Hai, 01/12/2014 16:27 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ban tổ chức Glastonbury 2015, lễ hội âm nhạc lớn nhất nước Anh, vừa xác nhận việc ca sĩ Lionel Richie sẽ tham gia sự kiện này. 
Cựu ngôi sao của ban nhạc Commodores, người sở hữu các bản hit đình đám như All Night Long, Dancing on the Ceiling Hello, là nghệ sĩ đầu tiên được xác nhận sẽ tham gia Glastonbury 2015. "Chúng tôi cảm thấy vô cùng phấn khởi" – Emily Eavis, một thành viên trong ban tổ chức và là con gái của nhà sáng lập lễ hội Glastonbury là Michael Eavis bày tỏ - "Chúng tôi đã nhận được cuộc gọi từ Richie, nói rằng ông muốn tham gia lễ hội năm tới."

Lionel Richie

Bản thân Richie cũng cho biết ông "rất hào hứng khi được biểu diễn tại Glastonbury năm tới vì đây là một trong những lễ hội mang tính biểu tượng nhất trên thế giới". "Lễ hội có một bề dày lịch sử và các nghệ sĩ từng tham gia trước đây đều vô cùng xuất sắc, vì vậy tôi rất vinh dự được tham gia câu lạc bộ đó” - Richie, 65 tuổi, cho biết - "Vâng, tôi sẽ chơi nhạc tại Glastonbury".

Tới nay Richie đã bán được hơn 100 triệu đĩa nhạc trên toàn thế giới. Đầu năm nay ông thông báo sẽ khởi động một tour lưu diễn xuyên nước Anh vào năm tới.
Glastonbury 2015, dự kiến diễn ra từ ngày 28/6/2015, cũng sẽ đánh dấu lần đầu tiên ca sĩ người Mỹ này xuất hiện trong một lễ hội âm nhạc tại Anh.
Vân Anh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên