Lễ Tạ ơn, Justin Bieber khát khao trở thành người đàn ông vị tha

Lễ Tạ ơn, Justin Bieber khát khao trở thành người đàn ông vị tha

Thứ Bảy, 24/11/2018 08:26 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Justin Bieber vừa đánh dấu lễ Tạ ơn đầu tiên của mình trong vai trò một người đàn ông đã có gia đình, nói rằng “tình yêu luôn chẳng dễ dàng” nhưng cho biết anh đang cố gắng, giống như Jesus Christ, để ngày một... kiên nhẫn và vị tha.
Justin Bieber xác nhận đã kết hôn với Hailey Baldwin

Justin Bieber xác nhận đã kết hôn với Hailey Baldwin

Siêu sao nhạc pop Justin Bieber vừa xác nhận đã kết hôn với người mẫu Hailey Baldwin sau hai tháng dư luận đồn đoán cặp đôi đã đăng ký kết hôn.
Giọng ca 24 tuổi người Canada, người vừa kết hôn với siêu mẫu Hailey Baldwin tại tòa án hồi tháng Chín, nói với fan theo dõi anh trên Instagram rằng lễ Tạ ơn này là lần đầu tiên anh đứng ra tổ chức: “Lễ Tạ ơn đầu tiên trong vai trò một người đàn ông đã có gia đình, lần đầu tiên tổ chức lễ Tạ ơn”.
Chú thích ảnh
Justin Bieber khoe ảnh hạnh phúc bên vợ trên Instagram
“Các mối quan hệ thật khó khăn và tình yêu luôn chẳng dễ dàng như tạ ơn Chúa đã chỉ đường cho tôi! Mỗi ngày là một quá trình học tập, nỗ lực để được giống như ngài, kiên nhẫn, tử tế, vị tha, cậu bé như tôi đã có một quãng đường dài! Nhưng ơn trời thế là đủ rồi!”, anh nói thêm.
Bieber, người nổi tiếng từ thuở 15 tuổi với gương mặt trẻ thơ, và Baldwin lần đầu xác nhận, tuy không chính thức, đã nên vợ nên chồng trong những bình luận trên mạng tuần trước khi giọng ca Sorry gọi Baldwin là “vợ tôi” và nữ người mẫu đã đổi tên Instagram của mình thành Hailey Baldwin.
Thứ Năm vừa qua cũng là sinh nhật thứ 22 của Hailey Bieber và mẹ chồng Pattie Mallette đã đăng lên Instagram cảnh con bà hát Happy Birthday và tặng vợ bánh sinh nhật.
“Mẹ rất vui khi có con là con gái”, bà cũng viết trên Twitter.
Giả Bình (Theo Reuters)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
ĐỐI THOẠI ĐẠI NHẠC HỘI SON 4