'Lật mặt: Nhà có khách' thu gần 120 tỷ đồng, Lý Hải sản xuất tiếp phần 5

Thứ Ba, 24/09/2019 14:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đạo diễn Lý Hải cùng nhà sản xuất Minh Hà công bố ngày khởi chiếu chính thức cho phần thứ 5 phim Lật mặt là ngày 30/4/2020.
Giải mã sức hút của 'Lật mặt 4: Nhà có khách'

Giải mã sức hút của 'Lật mặt 4: Nhà có khách'

Dù mới chuyển từ vai trò ca hát sang làm phim không lâu, Lý Hải có thể xem là một hiện tượng của làng phim Việt khi mà phim liên tiếp thành công phòng vé. Minh chứng là phim “Lật mặt” với phần 4 “Nhà có khách” vừa công bố mức doanh thu 60 tỷ đồng sau 4 ngày công chiếu.
Đạo diễn Lý Hải chia sẻ: "Lật mặt: Nhà có khách đạt doanh thu gần 120 tỷ đồng là niềm tự hào với riêng tôi và cả đoàn làm phim. Thành tích này chính là nguồn động lực thôi thúc để cả ê kíp cùng nhau nỗ lực hơn nữa trong các sản phẩm tiếp theo, cụ thể là Lật mặt 5 sẽ ra mắt vào dịp 30/4 - 1/5/2020".
Chú thích ảnh
Teaser poster phim "Lật mặt 5" của Lý Hải
Lật mặt 5 vẫn do Lý Hải viết kịch bản đồng thời đảm nhận vai trò đạo diễn. Nếu như Lật mặt: Nhà có khách gây bất ngờ cho khán giả với thể loại ma hài "vừa sợ đến thót tim, lại vừa buồn cười đến đau bụng", thì đến với phần phim thứ năm, đạo diễn Lý Hải sẽ chuyển sang thể loại hành động, kết hợp cùng những nét hài tình huống.
Chú thích ảnh
Bối cảnh phim "Lật mặt 5" ở miền Tây
Lý Hải tiết lộ thêm, dù sinh ra và lớn lên tại miền Tây nhưng đây là lần đầu tiên Lý Hải mang bối cảnh miền Tây sông nước lên màn ảnh rộng.
Chú thích ảnh
Với hơn 90% cảnh quay sẽ thực hiện tại miền Tây trải dài qua nhiều tỉnh khác nhau, dự án điện ảnh Lật mặt 5 sẽ không chỉ là một bộ phim tâm huyết mà còn là một món quà vừa riêng tư vừa chân thành mà anh muốn dành tặng cho chính mình và người hâm mộ, Lý Hải cho biết.
Lật mặt 5 sẽ tiến hành casting online trước khi chính thức casting ngày 6/10 tới.
Bảo Anh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay