'Lật mặt: nhà có khách' - phim kinh dị pha hành động, hài hước

Thứ Sáu, 12/04/2019 19:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Công chiếu toàn quốc ngày 12/4, Lật mặt: Nhà có khách là phần 4 của loạt phim chiếu rạp hút khách của ca sĩ - đạo diễn Lý Hải.
Dàn diễn viên gây 'hoang mang' cho khán giả trong 'Lật mặt: Nhà có khách'

Dàn diễn viên gây 'hoang mang' cho khán giả trong 'Lật mặt: Nhà có khách'

Lật mặt: Nhà có khách là phần 4 của series phim kinh dị - hài gắn liền với tên tuổi Lý Hải. Mới đây, nhà sản xuất đã tung bộ poster hé lộ dàn diễn viên với biểu cảm "mắt chữ O mồm chữ A" không khỏi khiến khán giả hoang mang xen lẫn tò mò về nội dung phim.
Thuộc thể loại hài - kinh dị, phim xoay quanh chuyến về nhà Vy chơi của một nhóm bạn. Nhà của Vy trong một khu rừng, nơi mẹ và em trai sống ở đó. Cứ tưởng chuyến đi sẽ vui vẻ, ai ngờ nhà của Vy có… ma. Họ làm sao thoát được tình trạng nguy hiểm và éo le này? Và cuộc “lật mặt” - tìm ra nhân diện, nguồn cơn đích thực của câu chuyện, xem phim sẽ rõ.
Chú thích ảnh
Poster phim
Tuy lấy cùng tựa đề Lật mặt, nhưng mỗi phần Lý Hải có luôn cách đặt vấn đề riêng, với câu chuyện độc lập. Phim của Lý Hải thường được đầu tư kỹ về hành động, kỹ xảo và cả chất hài hước, nên Lật mặt: Nhà có khách cũng sẽ có đủ các yếu tố này để xem. Tự nhận mình chỉ làm phim thị trường, làm sao bán được vé là thành công, nhưng các phim của Lý Hải luôn là sản phẩm giải trí bài bản.
Ngoài đạo diễn, biên kịch, nhà sản xuất, Lý Hải còn đóng một vai phụ quan trọng, là một đường dây của câu chuyện. Phim còn có sự tham gia của Katleen Phan Võ, Jay Quân, Mạc Văn Khoa, Lê Hoàng, Tiến Ngô...
Như Hà
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*