Lần đầu tiên tổ chức Hoa hậu Doanh nhân Việt kiều tại Hàn Quốc

Thứ Ba, 07/05/2019 11:32 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hội nghị Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài toàn cầu lần thứ nhất dự kiến sẽ diễn ra tại Hàn Quốc vào tháng 6-2019, do Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam tại Hàn Quốc (VIBAK) phối hợp cùng Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài (BAOOV) tổ chức. Chương trình được bảo trợ bởi Bộ ngoại giao Việt Nam và Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc.
Vụ thi chui 'Duyên dáng Doanh nhân 2018': Phạt công ty tổ chức 90 triệu đồng

Vụ thi chui 'Duyên dáng Doanh nhân 2018': Phạt công ty tổ chức 90 triệu đồng

Công ty này bị phạt hành chính là 90 triệu đồng căn cứ vào Điều 14 Nghị định 158/2013/ NĐ-CP của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch và quảng cáo.
Hội nghị Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài toàn cầu quy tụ hàng trăm doanh nghiệp hàng đầu đến từ Việt Nam, doanh nhân kiều bào trên toàn thế giới và đặc biệt là sự tham gia hợp tác của các doanh nhân nổi tiếng Hàn Quốc. Dự kiến có trên 100 gian hàng và 300 doanh nhân, đại diện doanh nghiệp đến từ Việt Nam cùng hàng trăm doanh nhân kiều bào, doanh nhân Hàn quốc sẽ tham dự diễn đàn và hàng nghìn khách tham quan sẽ tham dự diễn đàn và sự kiện.
Chú thích ảnh
Hòa chung với mục đích và hướng đi đầy ý nghĩa kết nối và phát triển của Hội nghị doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài toàn cầu. Cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Việt kiều toàn cầu 2019 không chỉ tìm kiếm và tôn vinh vẻ đẹp đại diện cho hình ảnh của nữ doanh nhân Việt kiều trên toàn thế giới mà còn là một trong những cầu nối để các nữ doanh nhân cùng với doanh nghiệp của họ cùng nhau quy tụ và kết nối với những doanh nghiệp Việt Nam khác ở nước ngoài. Góp phần từng bước nâng tầm vị thế các doanh nghiệp Việt Nam trên thị trường quốc tế.
Cuộc thi Miss Vietnam Global Business ra đời với thông điệp ý nghĩa cho toàn nữ doanh nhân Việt kiều trên toàn thế giới, là nơi khẳng định bản thân đồng thời là nền tảng giúp kết nối giữa các doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam ở nước ngoài, tạo ra sức mạnh tổng thể, góp phần xây dựng việc phát triển kinh tế cho Việt Nam.
Chú thích ảnh
Miss Vietnam Global Business là chương trình kết nối các nữ doanh nhân đến từ 32 quốc gia thành viên trong Hiệp hội doanh nhân Việt kiều toàn cầu. Là cầu nối, là cơ hội để các nữ doanh nhân, doanh nghiệp gặp gỡ, giao lưu và học hỏi kinh nghiệm kinh doanh.
Miss Việt Nam Global sẽ tổ chức các vòng thi tại Seoul, Hàn Quốc, cũng là nơi sẽ diễn ra Hội nghị doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài toàn cầu lần thứ nhất.
Miss VietNam Global Business được tổ chức nghiêm túc với format chương trình là những hoạt động, vòng thi đầy ý nghĩa. Trước khi bước vào vòng chung kết của cuộc thi “Hoa hậu doanh nhân Việt kiều toàn cầu  2019” là những phần thi: áo dài, trang phục công sở, trang phục dạ hội và phần thi ứng xử. Các nữ doanh nhân tham gia cuộc thi sẽ tập trung tại Hàn Quốc để tập luyện catwall, đồng diễn và có những hoạt động đồng hành đầy ý nghĩa như: tham gia khám phá vẻ đẹp của Seoul, Hàn Quốc, tham gia hoạt động từ thiện giao lưu và giúp đỡ cô dâu Việt có hoàn cảnh khó khăn tại Hàn Quốc.
Cùng với sự đồng hành của thành viên Ban giám khảo là các Hoa hậu, doanh nhân, những người trong giới chuyên môn, có kinh nghiệm giám khảo tại các cuộc thi sắc đẹp uy tín: Hoa hậu Việt Nam 1992 Hà Kiều Anh, bà trùm Hoa hậu, doanh nhân Phạm Kim Dung, Tổng giám đốc Công ty Sen Vàng, Ông Steve Bùi, đại diện Hiệp hội doanh nhân Việt toàn cầu, Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy và Á hậu Huyền My.  
Thời gian chính thức diễn ra chung kết dự kiến là ngày 8/6 tại The Central Park Hotel Songdo.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
  Hồng Ngọc. Ảnh: Tân Lê
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA