Lâm Vũ tiết lộ những ngày cuối đời, Vân Quang Long thường khóc vì nhớ 3 con

Thứ Tư, 30/12/2020 10:01 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ca sĩ Lâm Vũ tiết lộ những ngày cuối đời, cố ca sĩ Vân Quang Long thường xuyên gọi điện bày tỏ niềm nhớ thương với 3 con khi không thể về Việt Nam do ảnh hưởng của dịch Covid-19.
Vợ chồng Việt Hương đưa tro cốt ca sĩ Vân Quang Long về Việt Nam

Vợ chồng Việt Hương đưa tro cốt ca sĩ Vân Quang Long về Việt Nam

Sau khi ca sĩ Vân Quang Long qua đời tại Mỹ, vì ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên thi hài sẽ được hoả tang. Vợ chồng Việt Hương sẽ giúp gia đình đưa tro cốt của cố ca sĩ về Việt Nam.
Ca sĩ Lâm Vũ là một trong những đồng nghiệp thân thiết nhất với cố ca sĩ Vân Quang Long. Cả 2 từng kết hợp tổ chức liveshow chung: Hắc Bạch công tử, chạy show chung từ trong nước đến hải ngoại.
Lâm Vũ ở Việt Nam và bất ngờ nhận hung tin bạn thân qua đời khiến anh không khỏi ngỡ ngàng. Đến giờ, ca sĩ gốc Phú Yên không dám tin vào sự thật.
đám tang Vân Quang Long, Vân Quang Long qua đời, Vân Quang Long mất, ca sĩ Vân Quang Long qua đời, đám tang ca sĩ Vân Quang Long, tang lễ ca sĩ Vân Quang Long, vợ con Vân Quang Long, vợ vân quang long là ai
Lâm Vũ và Vân Quang Long rất thân thiết
Trong cơn xúc động, Lâm Vũ cho biết vì mưu sinh, cựu thành viên nhóm 1088 phải sang Mỹ định cư. Trước ảnh hưởng của dịch Covid-19, các hoạt động ca hát gần như bị “đóng băng” nên nhiều ca sĩ tìm thêm công việc khác. Vân Quang Long cũng không ngoại lệ.
“Nhìn bạn thân bê từng viên gạch, bao xi-măng mà tôi không khỏi xót xa. Tôi biết, vì tương lai các con nên thằng bạn tôi phải sang xứ người mưu sinh, vất vả lắm chứ không sung sướng gì đâu”, Lâm Vũ xúc động chia sẻ.
đám tang Vân Quang Long, Vân Quang Long qua đời, Vân Quang Long mất, ca sĩ Vân Quang Long qua đời, đám tang ca sĩ Vân Quang Long, tang lễ ca sĩ Vân Quang Long, vợ con Vân Quang Long, vợ vân quang long là ai
Cố ca sĩ thường khóc vì nhớ các con nhưng bất lực
Anh cho biết thêm trước thềm Giáng sinh, vợ Vân Quang Long chia sẻ một trường hợp cần giúp đỡ để nhóm từ thiện hỗ trợ, anh đã xuống Đồng Tháp khảo sát và gặp cô con gái hơn 2 tuổi của đồng nghiệp. Cô bé nói nhớ cha khiến Lâm Vũ thêm xót xa.
“Ngày nào Vân Quang Long cũng gọi điện nói nhớ các con không chịu nổi. Gần 1 năm qua, bạn tôi không thể về Việt Nam vì dịch bệnh nên chỉ có thể nhìn các con qua màn hình điện thoại”, anh tiết lộ.

Lâm Vũ cũng tiết lộ thêm lúc sinh thời, Vân Quang Long mua một mảnh đất ở quê và dự định sẽ làm du lịch. Cố ca sĩ lúc đó còn tâm sự sau khi mất sẽ được chôn ở đây. Vì thế, gia đình sẽ hoả táng cựu thành viên nhóm 1088 tại Mỹ, sau đó đưa tro cốt về Việt Nam với sự giúp đỡ của vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương.
Ca sĩ Vân Quang Long tên thật Lê Quang Hiển, sinh năm 1979 tại Đồng Tháp. Anh từng tham gia nhiều cuộc thi ca hát, sau đó gia nhập nhóm 1088 dưới sự đỡ đầu của ông “bầu” Đỗ Quang.
Nhóm nhạc nhanh chóng nổi đình đám vào những năm 2000. Vân Quang Long được biết đến với hình ảnh dễ gần cùng chiếc răng khểnh.
Sau khi nhóm nhạc tan rã, Vân Quang Long tiếp tục sự nghiệp solo, thường đắt show ở các tỉnh miền Tây. Sau đó, anh ký hợp đồng với công ty Kim Lợi, được ghép cặp với Cẩm Ly.
Anh thử sức ở dòng nhạc trữ tình, dân ca, có nhiều bài hát được yêu mến khi song ca với “chị Tư” như Nợ duyên, Anh cố quên em, Giọt nước mắt muộn màng, Ngày mai mưa thôi rơi, Bởi tin lời thề…
Năm 2017, Vân Quang Long sang Mỹ định cư, hạn chế hoạt động nghệ thuật để tập trung kinh doanh. Thỉnh thoảng, anh hát cuối tuần cho cộng đồng người Việt ở hải ngoại.
Về đời tư, cố ca sĩ từng kết hôn với một nha sĩ cùng quê. Cuộc hôn nhân này kéo dài không bao lâu, sau đó cả 2 ly dị và có được 2 người con.
Năm 2016, Vân Quang Long tái hôn với diễn viên trẻ Linh Lan nhưng cả 2 khá kín tiếng. Vợ con ca sĩ hiện ở Việt Nam.
An Nhiên
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên