'Ký ức vui vẻ' mùa 2 trở lại kênh VTV3 vào tháng 9 tới

Thứ Năm, 08/08/2019 15:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Với format mới lạ cùng những câu chuyện trải dài suốt 5 thập niên, chương trình Ký ức vui vẻ mùa 1 đã trở thành “bữa cơm tinh thần” với mỗi gia đình Việt, nơi mà ở đó tất cả thành viên trong gia đình đều có thể quây quần cùng nhau để thưởng thức.
Thúy Ngân 'Gạo nếp gạo tẻ' bị 'cẩu đầu trảm'  trong 'Ký ức vui vẻ'

Thúy Ngân 'Gạo nếp gạo tẻ' bị 'cẩu đầu trảm' trong 'Ký ức vui vẻ'

NSND Hồng Vân và nàng Hân 'Hoa hậu' - Thúy Ngân sẽ mang đến một cái kết khác cho Gạo nếp gạo tẻ trong tập 4 Ký ức vui vẻ phát sóng lúc 21h tối mai (18/1) trên VTV3.
Đặc biệt, với sự dẫn dắt của nhà báo Lại Văn Sâm, 5 đội trưởng trụ cột (gồm MC Thanh Bạch, nghệ sĩ Hồng Vân, Tự Long, Ốc Thanh Vân và nam ca sĩ trẻ Thanh Duy Idol tương ứng với 5 thập niên từ 60, 70, 80, 90 và 2000) đã cùng nhau ôn lại những ký ức “tưởng lạ mà quen” suốt nhiều năm qua.
Chú thích ảnh
Nhà báo Lại Văn Sâm làm MC Ký ức vui vẻ mùa 1
Cũng chính tại sân khấu Ký ức vui vẻ, khán giả được dịp ngộ với dàn diễn viên Đất Phương Nam, với những "tượng đài" trong làng nghệ thuật nước nhà như: NSND Kim Cương, danh ca Giao Linh, nhạc sĩ Trần Tiến, cầu thủ Hồng Sơn, vận động viên thể hình Lý Đức…
Chú thích ảnh
5 đội trưởng của Ký ức vui vẻ mùa 1
Đặc biệt, Ký ức vui vẻ không chỉ mang đến những hoài niệm xa xưa, những giây phút lắng đọng mà còn là nơi gắn kết các thành viên trong gia đình.   
NSX Ký ức vui vẻ cho biết, sau khi kết thúc mùa 1, chương trình đã có vô số bình luận và tin nhắn mong đợi chương trình tiếp tục triển khai mùa 2.
Và trong trong tháng 9 năm nay, chương trình sẽ chính thức trở lại kênh VTV3. Vẫn tiếp tục với những câu chuyện tưởng chừng đã lãng quên, Ký ức vui vẻ mùa 2 hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc đặc biệt và bùng nổ hơn nữa...
Hoài Ngọc. Ảnh: NSXCC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*