'Kiếm chồng cho mẹ chồng': Mẹ chồng nàng dâu 'ba chọi một' kịch tính ra sao?

Thứ Sáu, 05/03/2021 10:56 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cảnh tượng mâu thuẫn giữa mẹ chồng – nàng dâu, chỉ “một với một” thôi cũng đã cảm nhận được sự căng thẳng. Còn trong phim Kiếm chồng cho mẹ chồng phát sóng tối 8/3/2021 trên kênh HTV7, nàng dâu Bách Thảo (YeYe Nhật Hạ) sẽ phải đối đầu như thế nào khi sống chung trong một mái nhà tới tận ba bà mẹ chồng?
Yeye Nhật Hạ 'chiến đấu' với 3 mẹ chồng trong phim 'Kiếm chồng cho mẹ chồng'

Yeye Nhật Hạ 'chiến đấu' với 3 mẹ chồng trong phim 'Kiếm chồng cho mẹ chồng'

Lấy chồng phải "sống chung với mẹ chồng" xưa nay vốn là áp lực của các nàng dâu. Ấy vậy mà cô dâu Yeye Nhật Hạ trong phim Kiếm chồng cho mẹ chồng phải sống chung với 3 bà mẹ chồng đều đang "đơn chiếc".
Mặc dù đề tài của bộ phim cũng không phải quá mới mẻ, nhưng chính cái quen thuộc vốn có, ekip đoàn phim đã sáng tạo, thổi thêm một luồng gió mới đầy hấp dẫn cho phần kịch bản.
Cô con dâu Bách Thảo trong phim cũng sẽ chịu nhiều áp lực, khổ sở bởi sự khó khăn của các mẹ chồng, mà mỗi bà lại có một tính cách rất “trời ơi!”: Bà Cúc (Phi Phụng) miệng cứ hay chửi nhưng tâm thì hướng thiện, bà Trúc (NSƯT Cát Tường) lại nghiêm khắc và cầu toàn, còn bà Mai (Phương Dung) lại cổ quái và thất thường.
Trailer phim Kiếm chồng cho mẹ chồng
Chính vì thế, nàng dâu Bách Thảo cũng chẳng phải dạng vừa, quyết tâm đi “kiếm bồ” cho các mẹ chồng để “bấm nút” họ đi cho nhanh. 
Đạo diễn của Kiếm chồng cho mẹ chồng là Phạm Tuân - người từng đạo diễn phim Muôn kiểu làm dâu trước đó cho biết: Bộ phim không đơn thuần là phản ánh mối quan hệ căng thẳng giữa một mẹ chồng – một nàng dâu, mà lấy “một chọi ba”. Khán giả chắc hẳn chưa thể nào nghĩ ra được cảnh tượng nàng dâu sẽ phải sống ra sao khi chồng mình có đến tận ba người mẹ?
Kiếm chồng cho mẹ chồng, Kiếm chồng cho mẹ chồng tập 1, HTV7, mẹ chồng nàng dâu
Đạo diễn Phạm Tuân
Kiếm chồng cho mẹ chồng, Kiếm chồng cho mẹ chồng tập 1, HTV7, mẹ chồng nàng dâu
Nàng đâu Bách Thảo đối đầu với ba mẹ chồng
Với sự sáng tạo "táo bạo" trong nội dung, thổi vào đó là màn “hóa phép” tài tình của đạo diễn, bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến những tiếng cười đặc sắc nhất cho khán giả.
Hoài An. Ảnh, Clip: NSX
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay