Kang Daniel vượt mốc 450 nghìn bản đặt trước với album đầu tay

Thứ Ba, 23/07/2019 20:35 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Cựu thành viên nhóm nhạc nam Wanna One đã chứng minh độ nổi tiếng của mình với con số ấn tượng ngay trước thềm ra mắt solo chính thức.
Kang Daniel ‘nhá hàng’ loạt ca khúc mới cực bắt tai, đa dạng

Kang Daniel ‘nhá hàng’ loạt ca khúc mới cực bắt tai, đa dạng

Ông hoàng kpop Kang Daniel đã chính thức trở lại với bản “nhá hàng” các ca khúc trong album sắp phát hành của anh, Color On Me.
Bước ra từ chương trình truyền hình thực tế sống còn PRODUCE 101 với vị trí quán quân, Kang Daniel được mệnh danh là "Center Quốc dân" trong nhóm nhạc dự án Wanna One. Anh chàng hiện là người sáng lập nên công ty giải trí KONNECT Entertainment sau khi kết thúc hợp đồng với công ty chủ quản cũ.
Chú thích ảnh
Mỹ nam Kang Daniel
Sau 2 năm hoạt động cùng Wanna One, Kang Daniel đã thông báo tới người hâm mộ về màn chào sân với tư cách ca sĩ solo của mình với một album đầu tay. Thông tin này được các fan cổ vũ nhiệt tình, cùng với đó là sự ủng hộ dành cho Kang Daniel được thể hiện qua số lượng album mà người hâm mộ đặt trước của anh chàng.
Vào ngày 23/7, KONNECT Entertainment đưa ra thông báo khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi album đầu tay của Kang Daniel mang tên Color on me đã vượt qua con số 450.000 bản sau khi bắt đầu được đặt hàng trước vào ngày 16/7.
Chú thích ảnh
Hình ảnh về album đầu tay của anh chàng

Color on me của Kang Daniel là album duy nhất của một nam ca sĩ solo đạt được con số ấn tượng trong lịch sử với 450.000 bản được đặt trước, thể hiện rõ độ kỳ vọng của người hâm mộ về màn ra mắt đầu tay của anh chàng.
Chú thích ảnh
Sau khi ra mắt, Kang Daniel sẽ có những buổi gặp gỡ người hâm mộ tại Châu Á
Album có tổng cộng 5 bài hát bao gồm ca khúc chủ đề "What Are You Up To" và các bài hát phụ như "INTRO", "Color", "Horizon", "I HOPE". Các ca khúc sẽ được nam ca sĩ phát hành trực tuyến thông qua các trang âm nhạc vào ngày 25/7.
Quỳnh Trang
Theo AllKpop
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên