Kang Daniel không được phép lên truyền hình vì xung đột pháp lý?

Kang Daniel không được phép lên truyền hình vì xung đột pháp lý?

Thứ Năm, 18/07/2019 20:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Công ty quản lý của Kang Daniel mới đây đã lên tiếng về thông tin nhạc mới cũng như những chương trình mà nam thần tượng có khả năng sẽ xuất hiện trong thời gian tới.
Chính thức được giải thoát khỏi công ty quản lý cũ, Kang Daniel thừa thắng xông lên

Chính thức được giải thoát khỏi công ty quản lý cũ, Kang Daniel thừa thắng xông lên

Hợp đồng của Kang Daniel với LM Entertainment đã chính thức bị hủy.
Hôm 18/7, có thông tin rằng Kang Daniel sẽ chính thức ra mắt sự nghiệp solo vào tuần sau, tuy nhiên, anh không lên kế hoạch xuất hiện ở bất kỳ chương trình âm nhạc hay tạp kỹ nào.
Chú thích ảnh
Kang Daniel không lên truyền hình quảng bá album mới?
Nguồn trong cuộc tiết lộ: “Xung đột với công ty quản lý cũ chưa giải quyết xong, do đó, nhiều nhà sản xuất cảm thấy phải thận trọng trong việc mời anh”. Theo đó, công ty quản lý của anh là LM Entertainment đã thua kiện ở phiên tòa đầu cũng như kháng cáo và họ đang tiếp tục nộp đơn kháng cáo thứ hai.
Trước thông tin này, công ty Konnect Entertainment của Kang Daniel bình luận: “Không phải là anh ấy không tham gia các chương trình âm nhạc. Chúng tôi đang có nhiều phương án khác nhau và đã gặp gỡ các đài”.
Kang Daniel sẽ tung album solo đầu tay Color on Me vào ngày 16h ngày 25/7 tới. Ngoài ra, những điểm đến đầu tiên trong tour gặp mặt người hâm mộ cũng đã được thông tin.
Chú thích ảnh
Cụ thể, anh sẽ tới Singapore ngày 16/8 và Hong Kong (Trung Quốc) ngày 18/8. Những địa điểm còn lại sẽ được thông báo sau.
Giả Bình (Theo Soompi)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*