Justin Bieber xăm hình đôi với vợ yêu lên mặt

Justin Bieber xăm hình đôi với vợ yêu lên mặt

Chủ Nhật, 04/11/2018 14:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Nghệ sĩ xăm hình nổi tiếng Bang Bang – người từng xăm nhiều hình cho Justin Bieber – tiết lộ rằng anh đã tặng ngôi sao nhạc pop và vợ là Hailey Baldwin một hình xăm đôi.
“Mỗi người xăm một hình”, nghệ sĩ, tên thật là Keith McCurdy, cho biết. “Hình xăm của Justin ở trên mặt, và tôi chưa thấy bức ảnh nào chụp nó – thế có nghĩa là cậu ấy rất biết cách ẩn đi”.
Chú thích ảnh
Cặp vợ chồng trẻ Justin Bieber và Hailey Baldwin
Mô tả về hình xăm, Bang Bang cho biết “Nó rất mảnh và tinh tế”, và nằm ở cạnh một bên lông mày của nam ca sĩ. Anh cũng nhận xét thêm rằng nó không thuộc kiểu “hình xăm truyền thống của các cặp đôi”.
Dù khá cởi mở về hình xăm của Justin, anh không nói gì về hình của Hailey.
Page Six đã soi kỹ và chỉ ra rằng hình xăm mới trên mặt của Justin có thể thấy trong một bức ảnh chụp hồi tháng Bảy. Trong ảnh, một hình xăm rất nhỏ và mảnh hình dòng chữ “grace” được thấy ở cạnh lông mày của nam ca sĩ.
Chú thích ảnh
Trong khi Justin có tới hơn 60 hình xăm trên cơ thể thì Hailey, 21 tuổi, cũng không lạ gì với mực xăm. Cô tiết lộ hồi tháng Tư rằng mình có 19 hình xăm, mà cô miêu tả là tất cả “đều nhỏ xíu”.
Justin, sau loạt ảnh khóc lóc khi biết tin Selena Gomez nhập viện, nay cũng được cho là sẽ hoãn ra sản phẩm âm nhạc, nhưng là vì muốn dành thêm thời gian cho vợ trẻ.
“Justin có vẻ ổn. Tuy nhiên, anh chưa sẵn sàng ghi âm ca khúc mới và cứ nói là muốn dành thời gian cho Hailey. Hailey thì lại sẵn sàng làm việc rồi. Họ có chút xung đột ở đây. Justin muốn đi chơi, xem phim, thư giãn. Hailey thì có nhiều năng lượng và dự án mà cô muốn làm”, một nguồn tin cho biết.
Chú thích ảnh
Tuy vậy, sau cùng, Hailey đồng tình với quyết định của chồng. “Hailey hiểu Justin đã làm việc chăm chỉ trong một thời gian dài, và cũng tốt cho anh nếu nghỉ ngơi một chút. Nếu cô ấy muốn làm gì đó, Justin cũng đồng ý”, nguồn tin nói tiếp. “Họ có chút xung đột ở đây, nhưng không có gì bất thường. Họ vẫn rất yêu nhau và được gia đình ủng hộ. Vậy đó”.
Justin rõ ràng không phiền chút nào khi vợ bận rộn với công việc. Trong bức ảnh mới đây mà người mẫu chụp cho hãng PrettyLitterThing, anh đã thốt lên: “Trời đất ơi nóng bỏng quá!”
Chú thích ảnh
Bức ảnh quảng cáo mới của Hailey Baldwin
  
Hailey Baldwin đổi họ Bieber, Justin Bieber quyết quên Selena Gomez

Hailey Baldwin đổi họ Bieber, Justin Bieber quyết quên Selena Gomez

Hailey Baldwin mới đây đã đổi tên thành Hailey Bieber theo họ chồng, Justin Bieber, và thậm chí tiến hành đăng ký thương hiệu cho cái tên mới này.
Giả Bình (Theo People)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
ĐỐI THOẠI ĐẠI NHẠC HỘI SON 4