Jungkook BTS tham gia ‘Squid Game’ thì ‘tèo’ sớm

Jungkook BTS tham gia ‘Squid Game’ thì ‘tèo’ sớm

Thứ Năm, 30/09/2021 20:02 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Thông minh nhanh nhẹn có thừa nhưng tới vòng này, ARMY đoán Jungkook sẽ thua to.
BTS như hoàng tử lạc trong rừng ở bộ ảnh mới

BTS như hoàng tử lạc trong rừng ở bộ ảnh mới

Đang lang thang trong rừng mà gặp 7 hoàng tử này thì chắc cũng phải học tập Bạch Tuyết, xin ở lại dọn dẹp nấu nướng, ARMY nhỉ?
Squid Game đang chiếm lĩnh thế giới! Không chỉ đứng đầu các BXH, bộ phim còn khiến người hâm mộ điên cuồng làm cảnh “chế”. Một ARMY thông minh còn tìm thấy điểm tương đồng giữa các trò chơi trong phim và các trò Jungkook đã chơi trước đây. Đây là kết quả mà Jungkook có thể nhận nếu tham qua Squid Game.
Squid Game có rất nhiều trò chơi. Đầu tiên, Đèn Đỏ, Đèn Xanh! Một con búp bê khổng lồ sẽ đóng vai “người tìm kiếm”. Khi con búp bê ngân nga “hoa hồng của Sharon vừa nở”, người chơi được phép di chuyển nhưng một khi búp bê đột ngột quay lại, mọi người phải đứng im. Nếu chuyển động sẽ bị loại khỏi cuộc chơi.
Chú thích ảnh
ARMY phát hiện Jungkook có khả năng “đóng băng” cực nhanh và vững, không di chuyển chút nào. Anh chắc chắn sẽ vượt qua trò chơi này.
Tuy nhiên, Jungkook dễ gặp rắc rối với trò “seoltang bbopki”, trong đó, người chơi phải đập theo hình vẽ trong chiếc bánh nướng đường.
Chú thích ảnh
Thôi xong!
Tuy nhiên, ở các trò kéo co, nhảy ô đá hay chính trò chơi con mực – kết hợp giữa thể chất và chiến lược – Jungkook có thể là át chủ bài.
ARMY đã dự đoán rất nhiều tình huống khi BTS tham gia Squid Game. Nếu họ thật sự làm cameo, đó hẳn là tin chấn động toàn cầu!
Chú thích ảnh
  Giả Bình (Theo Koreaboo)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM