Jungkook BTS 'phiêu' hết mình trong màn 'livestream' nhưng vẫn không quên điều này

Thứ Ba, 13/10/2020 11:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Thành công mỹ mãn của màn hòa nhạc MAP OF THE SOUL ON: E kéo dài 2 ngày của BTS đã mang đến cho cả các thành viên và người hâm mộ hy vọng những điều tốt đẹp hơn sẽ đến với họ.
Lịch sử BTS sẽ thay đổi hoàn toàn nếu 4 thời khắc này xảy ra

Lịch sử BTS sẽ thay đổi hoàn toàn nếu 4 thời khắc này xảy ra

Hành trình của BTS thực sự đáng kinh ngạc vì họ đã vượt qua mọi khó khăn để đến được vị trí hiện tại. BTS sẽ trông khác rất nhiều nếu bất kỳ điều gì trong số này xảy ra.
“Em út” Jungkook một lần nữa được nhắc nhở rằng anh được sinh ra để trở thành ca sĩ và là thành viên của BTS khi anh cảm thấy hạnh phúc nhất trong quá trình biểu diễn trên sân khấu.
BTS, Jungkook, MAP OF THE SOUL ON E, RM BTS, Concert livestream của BTS
Lời bài phát biểu kết thúc của Jungkook trong cả hai ngày diễn thấy anh cảm thấy biết ơn và hạnh phúc như thế nào khi có thể biểu diễn trước ARMY trên toàn thế giới.
“Tôi rất biết ơn vì tôi có thể nghe thấy giọng nói của các bạn và nhìn thấy khuôn mặt của các bạn thông qua buổi hòa nhạc trực tuyến này. Tôi thực sự là một người chỉ có thể sống hạnh phúc khi được đứng trên sân khấu trình diễn.
BTS, Jungkook, MAP OF THE SOUL ON E, RM BTS, Concert livestream của BTS
Trong các màn diễn, có tới 80-90% buổi hòa nhạc là để nhìn thấy tất cả các bạn và tôi có thể làm được nhiều điều chỉ bằng cách lắng nghe giọng nói của các bạn.
Nghe tất cả giọng nói của các bạn ngày hôm nay khiến tôi nhớ lại tất cả những kỷ niệm mà chúng ta đã có với nhau và điều đó khiến tôi thực sự hạnh phúc” – Jungkook bày tỏ.
BTS, Jungkook, MAP OF THE SOUL ON E, RM BTS, Concert livestream của BTS
Jungkook nói tiếp: “Tôi đã rất vui khi thực hiện buổi hòa nhạc này và tôi cảm thấy mình đã quen với cuộc sống này. Vì tất cả tình yêu và sự ủng hộ của các bạn, tôi nghĩ mình sẽ có thể tiếp tục vượt qua sức mạnh và sống hạnh phúc.
Hôm nay tôi đã có một khoảng thời gian tuyệt vời và mặc dù chúng ta không biết khi nào chúng ta có thể gặp nhau trực tiếp, nhưng các bạn hãy nhớ đeo khẩu trang và giữ gìn sức khỏe.
Tôi hy vọng rằng những ngày của các bạn sẽ tràn ngập hạnh phúc. Cảm ơn các bạn rất nhiều và tôi yêu bạn”.
Jungkook cho người hâm mộ biết rằng anh có thể tiếp tục làm những gì mình yêu thích tất cả là vì họ.
BTS, Jungkook, MAP OF THE SOUL ON E, RM BTS, Concert livestream của BTS
Jungkook cố gắng tìm kiếm sự tích cực trong mọi khoảnh khắc và biết ơn vì anh có thể nhìn thấy người hâm mộ thông qua sức mạnh của công nghệ.
“Tôi thực sự hạnh phúc. Bạn biết không? Hôm qua tôi đã có một cuộc trò chuyện với RM về COVID-19, đại dịch chưa bao giờ xảy ra trong cuộc đời chúng ta.
Nhưng nếu điều này xảy ra cách đây 3-4 năm, liệu chúng tôi có thể tổ chức một buổi hòa nhạc như thế này, chúng tôi có thể nhìn thấy tất cả các khuôn mặt của bạn?
Tôi thực sự cảm thấy biết ơn vì công nghệ cho phép chúng ta nhìn thấy nhau mặc dù chúng tôi ở rất xa. Tất nhiên chúng tôi vẫn buồn bởi sẽ tuyệt vời hơn nhiều nếu được biểu diễn trực tiếp trước các bạn nhưng tôi cũng rất biết ơn vì khoảnh khắc này” – Jungkook nói.

BTS, Jungkook, MAP OF THE SOUL ON E, RM BTS, Concert livestream của BTS
Jungkook hy vọng sẽ có thêm nhiều kỷ niệm vui vẻ bên nhau và cảm ơn người hâm mộ đã ủng hộ không ngừng.
“Tôi cảm thấy rất vui mặc dù có một số nỗi buồn và tôi cảm thấy nhẹ nhõm hơn sau những buổi biểu diễn này vì nó cũng cho tôi một chút hy vọng.
Vì vậy, tôi thực sự hạnh phúc trong thời điểm này và trong tương lai, tôi nghĩ chúng tôi sẽ có thể làm việc với một tư duy hạnh phúc và mạnh mẽ hơn.
Cảm ơn các bạn đã theo dõi chúng tôi từ rất xa và hãy cùng nhau tạo nên rất nhiều kỷ niệm quý giá. Cảm ơn và tôi yêu bạn.
BTS, Jungkook, MAP OF THE SOUL ON E, RM BTS, Concert livestream của BTS
Cảm ơn các bạn ARMY, cảm ơn các bạn đã yêu mến và ủng hộ. Cảm ơn các bạn. Chúng tôi chung thủy với các bạn. Bạn biết điều đó? Vâng” – Jungkook bày tỏ.
“Em út Vàng” của chúng ta đã trưởng thành hơn rất nhiều khi nhìn thấy anh nói chuyện với sự tinh tế và đẳng cấp như vậy.
Jungkook không có gì phải lo lắng vì ARMY luôn ủng hộ anh dù thế nào đi nữa.
Phúc Quyên
Theo Koreaboo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên