Johnny Depp lần đầu thử sức với vai trò đạo diễn

Thứ Tư, 17/08/2022 08:38 GMT+7

Theo tạp chí Variety, Johnny Depp sẽ chỉ đạo một bộ phim mới mang tựa Modigliani.
Dự án khởi động lại ‘Cướp biển vùng Caribbean’ chết yểu sau khi sa thải Johnny Depp

Dự án khởi động lại ‘Cướp biển vùng Caribbean’ chết yểu sau khi sa thải Johnny Depp

Kế hoạch khởi động lại Cướp biển vùng Caribbean của Disney đang đối mặt với nhiều khó khăn sau khi biên kịch Rhett Reese và Paul Wernick rời dự án.
Dựa trên vở kịch cùng tên của tác giả Dennis McIntyre và do Jerzy và Mary Kromolowski chuyển thể lên màn ảnh, Modigliani lấy bối cảnh ở Paris (Pháp) năm 1916 và kể về câu chuyện của họa sĩ kiêm nhà điêu khắc gốc Ý Amedeo Modigliani.
Theo tiết lộ của bộ phim, Amedeo Modigliani “từ lâu đã tự coi mình là một thất bại nghiêm trọng. Tuy nhiên, trong một lần trải qua 48 tiếng đầy biến động và biến cố đã trở thành bước ngoặt trong cuộc đời, cuối cùng củng cố danh tiếng của ông như một huyền thoại nghệ thuật”.
“Câu chuyện về cuộc đời của ông Modigliani là câu chuyện mà tôi vô cùng vinh dự và thực sự kính trọng khi đưa lên màn ảnh. Đó là một cuộc đời đầy khó khăn nhưng cuối cùng vẫn là chiến thắng, một câu chuyện về con người mà tất cả khán giả trên toàn cầu đều có thể cảm nhận được” - Johnny Depp chia sẻ.
Chú thích ảnh
Tài tử Johnny Depp. Ảnh: Getty Images
Bộ phim này là nỗ lực mới nhất của Depp để khởi động lại sự nghiệp điện ảnh của mình sau phiên tòa xét xử tội phỉ báng công khai chống lại vợ cũ Amber Heard. Bồi thẩm đoàn nhận thấy rằng Heard đã phỉ báng Depp trong bài viết quan điểm trên tờ Washington Post năm 2018 của cô, ám chỉ rằng cô là nạn nhân của bạo lực gia đình. Tuy nhiên, bồi thẩm đoàn cũng phát hiện ra rằng Depp đã nói xấu Heard, thông qua luật sư của anh, trong khi chống lại cáo buộc của cô.
Mặc dù Hollywood đã “xa lánh” Depp, nhưng anh ấy vẫn có thể tìm được việc làm với các công ty sản xuất ở châu Âu. Anh cũng đang đóng vai vua Louis XV trong bộ phim sắp tới của nhà làm phim Pháp Maiwenn mang tựa Jeanne du Barry.
Jeanne du Barry sẽ là vai diễn chính đầu tiên của Depp kể từ bộ phim độc lập Minamata ra mắt năm 2020. Cùng năm đó, Depp bị Warner Bros. buộc phải rời khỏi loạt phim phụ của Harry Potter Fantastic Beasts sau khi anh thua kiện vì tội phỉ báng trước tờ The Sun của Anh, khi tờ báo đã gọi Depp là “kẻ đánh vợ”.
Thành Quách (tổng hợp)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
ĐỐI THOẠI ĐẠI NHẠC HỘI SON 4