Jimin BTS tận tâm soi đèn cho Jungkook diễn nội tâm

Jimin BTS tận tâm soi đèn cho Jungkook diễn nội tâm

Thứ Năm, 12/08/2021 11:22 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Anh rất chăm chút để em út lên hình đẹp nhất!
Jin BTS lộ lý do đổi sang mic xanh lét, tranh thủ ‘mắng’ Jungkook

Jin BTS lộ lý do đổi sang mic xanh lét, tranh thủ ‘mắng’ Jungkook

Từ lâu, Jin BTS đã được biết tới là “chàng trai mic hồng” bởi bên cạnh giọng hát đặc biệt, ngoài hình hơn người, chiếc mic màu hồng cũng gắn liền với hình ảnh của anh trong nhiều năm.
Trong tập Bangtan Bomb mới, Jungkook và Jimin đã thử ánh sáng ở trường quay màn biểu diễn Home cho The Tonight Show Starring Jimmy Fallon.
Bé út Jungkook là người đầu tiên phát hiện ra những chiếc đèn độc đáo. Với một cây đèn LED trông rất giống gươm ánh sáng trong Chiến tranh giữa các vì sao, Jungkook liền khoe kỹ năng Jedi!
Jungkook liền “dụ” J-Hope chơi cùng nhưng đàn anh ban đầu có chút e sợ. Nếu đèn nóng thì bỏng tay chứ không đùa! Tuy nhiên, J-Hope không ngần ngại nhìn thẳng vào ánh sáng đèn.
May là có Jimin ham vui chơi cùng với Jungkook. Trong khi đó, Suga thư giãn bên điện thoại.
Jungkook liền hóa thân thành diễn viên đầy nội tâm còn Jimin là đạo diễn ánh sáng, làm việc với bộ phận quay phim. Anh rất tận tâm để em út lên hình đẹp.
Dù là những triệu phú đô la thành công, BTS vẫn luôn biết cách giải trí với những thứ nhỏ bé nhất. Một cây đèn LED hay quạt cầm tay cũng đủ cho Jimin và Jungkook vui nhộn cả ngày!
Xem đầy đủ trong video dưới đây:
Giả Bình (Theo Koreaboo)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*