Jimin BTS phẫn uất và đau đớn trong nhiều năm qua

Jimin BTS phẫn uất và đau đớn trong nhiều năm qua

Thứ Ba, 03/08/2021 12:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Đây là cái giúp anh nhận ra điều đó.
Jimin BTS trống trải và bất ổn vì có quá nhiều tiền lúc còn ít tuổi

Jimin BTS trống trải và bất ổn vì có quá nhiều tiền lúc còn ít tuổi

Trong buổi phỏng vấn với Weverse mới đây, Jimin BTS đã chia sẻ về cảm giác trống trải, bất ổn trong anh trước đây.
Jimin BTS gần đây đã có buổi phỏng vấn với Weverse, nơi anh chia sẻ về chuyện để ý quá mức vào người khác thay vì bản thân và nỗ lực khắc phục các vấn đề của mình.
Chú thích ảnh
Khi nghe những lời của Jimin, người phỏng vấn nhận xét rằng điều đó cho thấy anh đã hết sức mình vì mọi người trong đời như thế nào. Jimin cười lớn và đồng tình, thêm rằng anh đơn giản là cứng đầu. Anh thừa nhận mình thậm chí không thể tự chăm sóc bản thân và vẫn đang cố gắng tự lo liệu một mình.
“Đơn giản là tôi cứng đầu. Cứng đầu. Đó là kiểu tình huống mà mọi người nhìn bạn và có thể nói: Anh thậm chí không chăm sóc nổi bản thân mình” – Jimin kể.
Chú thích ảnh
Tuy nhiên, hiện tại, anh nhận thấy mình không cần phải đi xa như vậy. Anh bày tỏ sự nhẹ nhõm khi giờ đã biết cách để mọi thứ trôi đi.
“Nhưng vẫn còn rất nhiều điểm mà tôi vẫn suy nghĩ kiểu đó. Giờ tôi nghĩ mình không cần phải đi xa như thế. Thời gian trôi qua, tôi bắt đầu nghĩ: Ồ, tôi vui vì giờ có thể nghĩ về điều đó và có thể buông những thứ cần buông” – Jimin nói.
Chú thích ảnh
Trong quá khứ, phẫn uất và đau đớn trong anh ngày một lớn mỗi khi có chuyện xảy ra. Anh đã chọn cách phớt lờ nó đi thay vì thừa nhận: “Khi tôi không thể buông, nỗi uất hận trong tôi cứ lớn dần. Nỗi đau của tôi nữa. Khi ấy, thay vì thừa nhận cảm xúc đó của mình, tôi đã chấp nhận nó một cách vô thức”.
Anh kết luận rằng thời gian giúp anh nhận ra nỗi đau mình đang phải gánh chịu: “Thời gian trôi qua, tôi bắt đầu cảm thấy tôi có thể biết quãng thời gian đó khó khăn cỡ nào”.
Chú thích ảnh
  Giả Bình (Theo Koreaboo)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay