Jimin BTS được suy tôn là 'Nam vương biểu diễn K-pop'

Thứ Hai, 02/09/2019 11:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Jimin (BTS) vừa được công nhận là Nam vương biểu diễn trên sân khấu trong cuộc bình chọn do M-Wave tổ chức.
J-Hope và Jimin BTS khiến fan chết cười khi sáng tạo bài tập gym

J-Hope và Jimin BTS khiến fan chết cười khi sáng tạo bài tập gym

Hai chàng trai của BTS là J-Hope và Jimin đang khiến fan chết cười khi sáng tạo bài tập gym chỉ với đôi chân.
M-Wave từ lâu đã nổi tiếng với việc thực hiện các cuộc thăm dò bình chọn uy tín và thông tin cho nhiều giải thưởng khác nhau như M-Coundown, K-Con, MAMA...
Một trong những cuộc bình chọn mới nhất họ thực hiện là "King of Performance: Best K-Pop Male Idols Who Shines on Stages" (tạm dịch là "Nam vương biểu diễn: Nam nghệ sĩ K-pop tỏa sáng trên sân khấu").  
Kết quả, vũ công kiêm giọng ca chính của BTS đã chinh phục số đông khán giả để giành ngôi quán quân.
Chú thích ảnh
Được biết đến với kĩ năng điêu luyện và sự linh hoạt đáng ngạc nhiên khi thể hiện các động tác vũ đạo, không có gì ngạc nhiên khi Jimin chiến thắng cuộc thăm dò này.
Gần đây, ngôi sao của nhóm BTS còn giành được vị trí thứ hai trong cuộc khảo sát "Best Idol Dancer" ("Vũ công thần tượng xuất sắc nhất") tại Trung Quốc. Việc đứng thứ hai khi so sánh với tất cả thần tượng Trung Quốc và đứng đầu trong số các thần tượng Hàn Quốc trong cuộc khảo sát là chiến tích tuyệt vời của Jimin khi nhắc tới thực tế là anh hiện chưa có hoạt động gì tại Trung Quốc.
Điều này cũng chứng tỏ mức độ nổi tiếng đáng kinh ngạc của Jimin nói riêng và BTS nói chung ở thị trường Trung Quốc.

Trở lại hồi tháng 3, Jimin bỏ túi thêm một giải thưởng khi đứng đầu cuộc bình chọn "Debeme Best Dancer 2019" ("Vũ công xuất sắc Debeme 2019"), được tổ chức bởi trang Dabeme Pop, và trước đó là danh hiệu Ngôi sao quyến rũ nhất trên sân khấu do 1theK bầu chọn.
Chú thích ảnh
Vào tháng 7, BTS tiếp tục mừng cho Jimin khi anh chàng được bình chọn là "Vua K-Pop 2019" trên King Choice, trang web bình chọn K-Pop quốc tế lớn nhất thế giới.
Chú thích ảnh
Sức hút khủng khiếp của Jimin còn được chứng minh gần đây khi nam idol dẫn đầu xu hướng (trending) Twitter tại hơn 35 quốc gia và trên toàn thế giới chỉ với đoạn clip chúc mừng sinh nhật cậu bạn cùng nhóm Jungkook.
Duy An
Theo Allkpop
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*