Jimin BTS 'đánh lẻ' tới xem đêm diễn của Alec Benjamin tại Seoul

Thứ Hai, 19/08/2019 20:31 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Có vẻ các thành viên BTS đang tận hưởng khoảng thời gian nghỉ ngơi quý giá sau 6 năm hoạt động âm nhạc không ngừng nghỉ.
BTS chia sẻ về ‘công việc trong mơ’ trước khi trở thành BTS

BTS chia sẻ về ‘công việc trong mơ’ trước khi trở thành BTS

7 chàng trai đã tiết lộ về công việc mơ ước của mình khi còn bé, trước khi trở thành những “mảnh ghép” không thể thiếu của nhóm nhạc BTS
Mới đây, Jimin BTS đã được phát hiện tham dự đêm diễn của nam ca sĩ Alec Benjamin tại Seoul vào ngày 18 tháng 8. Việc thành viên của BTS xuất hiện trong khoảng thời gian “nghỉ dài hơi” của nhóm đã trở thành một chủ đề nóng trên mạng xã hội.
Chú thích ảnh
Các thành viên của BTS đang trong thời gian nghỉ ngơi trước khi quay trở lại sân khấu
Alec Benjamin là một trong những người nổi tiếng không ngần ngại thể hiện tình cảm của mình đối với “nhóm nhạc toàn cầu” BTS, đặc biệt là thành viên Jimin. Nam ca sĩ không ít lần chia sẻ các ca khúc của Jimin và thể hiện sự yêu thích của mình.
Chú thích ảnh
Alec Benjamin là một "fan cứng" của Jimin BTS
Mới đây, Alec còn khiến các fan ngạc nhiên khi gửi lời mời đến Jimin trên tài khoản twitter chính thức, mong muốn thành viên BTS sẽ tới tham dự buổi biểu diễn của mình tại Seoul vào ngày 18/8.
Chú thích ảnh
Nam ca sĩ đã gửi lời mới tới Jimin thông qua Twitter của mình

Và Jinmin đã chấp nhận lời mời của Alec Benjamin !
Những người tham gia đêm diễn ngày hôm đó đã chia sẻ hình ảnh Jimin trong khi đang thưởng thức chương trình. Đặc biệt Jimin còn đi cùng nghệ sĩ solo nổi tiếng Eric Nam – một trong những người bạn thân của anh chàng.
Chú thích ảnh
Jimin bị fan bắt gặp khi tham dự đêm diễn của Alec
Chú thích ảnh
Nam thần tượng đã có khoảng thời gian vui vẻ cùng anh bạn thân Eric Nam
Ngay sau khi đêm diễn kết thúc, cả Jimin và Alec đều đã đăng một bức ảnh của họ cùng nhau ở phía sau sân khấu. Người hâm mộ của cả hai ca sĩ đều ủng hộ tình bạn này và mong rằng sẽ sớm có một sân khấu chung giữa hai nghệ sĩ trong thời gian tới.
Chú thích ảnh
Ảnh chụp chung của Jimin và Alec sau đêm diễn
Quỳnh Trang
Theo AllKpop
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giai phẩm Xuân Canh Tý 2020