J-Hope BTS trêu chọc ARMY, khiến Suga bối rối tại Muster ở Seoul

Thứ Ba, 25/06/2019 14:22 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Có thể nói J-Hope là người “gây rối” ở mức hiện tượng. Anh có thể vừa gây “náo loạn” đám đông lại vừa khiến các thành viên trong nhóm bối rối tại Muster lần thứ 5 của BTS ở Seoul.
J-Hope tiết lộ phần khó khăn nhất trong tour diễn ‘Speak Yourself’ của BTS

J-Hope tiết lộ phần khó khăn nhất trong tour diễn ‘Speak Yourself’ của BTS

Chuyến lưu diễn Love Yourself: Speak Yourself mang lại những cảm xúc và đỉnh cao mới cho BTS song không phải không có những thách thức. J-Hope và V đã chia sẻ những suy nghĩ của họ với người hâm mộ.
Hôm 22-23/6, BTS đã tổ chức Muster thứ 5 tại Sân vận động Olympic Gymnastics ở Seoul.
BTS, J-Hope, Suga, Muster, Seoul
J-Hope tại Muster thứu 5 của BTS ở Seoul
Sự kiện gặp gỡ người hâm mộ toàn cầu này đã tạo nên nhiều ký ức cho fan, như V làm Jin bối rối, Jin “đùa nhả” mọi người và Jimin đã tung ra một trong những cú đấm “cute” chưa từng thấy.
BTS, J-Hope, Suga, Muster, Seoul
Diện mạo của J-Hope gây thu hút fan từ đầu đến cuối màn diễn, song có thời khắc anh khiến tim nhiều fan nữ “loạn nhịp” khi anh trêu chọc người hâm mộ với động tác giũ giũ cổ áo.
BTS, J-Hope, Suga, Muster, Seoul

Chuyện là khi Suga ngại ngùng chỉ áo cổ áo của J-Hope quá trễ nhưng thay vì kéo cao lên anh lại càng giũ cổ áo và “đung đưa” để lộ thêm phần ngực với làn da không “tì vết” của mình.
Người hâm mộ cực kỳ phấn khích với thời khắc này và đương nhiên J-Hope không thể có hành động “vui mắt” như thế nếu không có sự phát hiện của Suga.
Phúc Quyên
Theo Koreaboo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7