Huyền thoại Paul McCartney bị bảo vệ... đuổi khỏi hộp đêm

Thứ Tư, 17/02/2016 07:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng bậc nhất của nền âm nhạc thế giới nhưng dường như danh tiếng của Paul McCartney dường như chưa đủ để đội bảo vệ một hộp đêm nhận ra, dẫn tới việc ông bị cấm cửa khỏi nơi này.
Huyền thoại âm nhạc của nhóm The Beatles lẽ ra đã có một bữa tiệc hậu Grammy vui vẻ với bạn bè ở hộp đêm Argyle, Hollywood nếu không bất ngờ bị bảo vệ từ chối cho vào khi tới cửa.

Nhạc sĩ 73 tuổi không giấu nổi sự nhạc nhiên khi mình bị từ chối cho vào trong. Ảnh: Daily Mail

Paul McCartney, 73 tuổi, sau đó đã hóm hỉnh đùa rằng: "Chúng ta mới Vip (quan trọng) làm sao?" trong lúc "ngậm ngùi" rời đi cùng với các ca sĩ Beck, Foo Fighters, tay trống Taylor Hawkins và nam diễn viên Woody Harrelson.

Chủ nhân bữa tiệc này là rapper Tyga. Ảnh: Daily Mail

Rapper 26 tuổi Tyga, chủ nhân của bữa tiệc bên trong, sau đó đã chia sẻ trên Twitter rằng mình không hề hay biết toàn bộ sự việc, và bản thân luôn nghĩ McCartney là một "huyền thoại".

"Sao tôi có thể cản PaulMcCartney vào trong chứ. Ông ấy là một huyền thoại" - rapper chia sẻ - "Tôi không ở ngoài cửa, cũng không biết ngài Paul ở đó".
Rapper Bow Wow, 28 tuổi, bày tỏ sự bất ngờ: "Cái gì. Paul McCartney đến Argyle ... và họ không để ông ấy vào ư? Đùa à".
Sau đó, nghệ sĩ lập luận rằng có lẽ những bảo vệ kia không để McCartney vào vì trông ông không "quen mặt" như "thế hệ nghệ sĩ mới", những người thường xuyên lui tới các hộp đêm, hoặc có thể chỉ do các câu lạc bộ ở Los Angeles luôn phải tuân theo những qui định rất nghiêm ngặt về số lượng, và phòng cháy nên có thể nơi này đã kín khách nên không thể tiếp nhận thêm ai.

McCartney cùng vợ và một số người bạn sau đó đã bị bắt gặp tại một tụ điểm giải trí sang trọng khác. Ảnh: Daily Mail

Paul McCartney và những người bạn nổi tiếng của mình cũng không để Tyga làm hỏng bữa tiệc đêm của họ. Nhóm này sau đó đã xuất hiện tại quán bar thời thượng Hyde Sunset Kitchen + Cocktail ở Los Angeles.
Gần đây, McCartney tuyên bố rằng ông sẽ biểu diễn trực tiếp vào mùa hè tới, trong khuôn khổ lễ hội Pinkpop ở Hà Lan và Rock Werchter ở Bỉ vào tháng Sáu.
Duy An
Theo Daily Mail
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7