Hướng dương ngược nắng: Hé lộ cảnh quay lãng mạn có Minh - Hoàng, Trí - Ngọc

Chủ Nhật, 11/04/2021 16:25 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Diễn viên Huyền Thạch - người đảm nhận vai Hạnh - đã thực hiện xong cảnh quay cuối cùng trong phim Hướng dương ngược nắng.
'Hướng dương ngược nắng' hóa giải hết ân oán, Hoàng dễ vướng án tù

'Hướng dương ngược nắng' hóa giải hết ân oán, Hoàng dễ vướng án tù

Hướng dương ngược nắng tập 52: Ân oán giữa Minh và Châu, Minh và Phúc, Trí và Minh đã dần được tháo gỡ. Hoàng sắp bỏ trốn vì những việc làm phạm pháp?
Huyền Thạch vừa chia sẻ hình ảnh hậu trường ở cảnh quay cuối cùng của nhân vật Hạnh trong phim Hướng dương ngược nắng. Nữ diễn viên chụp ảnh cùng đoàn phim sau khi hoàn thành vai diễn. "Tạm biệt Hạnh, tạm biệt Hướng dương ngược nắng" - nữ diễn viên chia sẻ trên trang cá nhân kèm lời cảm ơn tới ê-kíp thực hiện bộ phim.
Chú thích ảnh
Cảnh quay "Hướng dương ngược nắng" vừa được hé lộ
Theo hình ảnh hậu trường được chia sẻ, đây là một cảnh quay rất lãng mạn với bữa tiệc nhỏ ngoài trời. Đáng chú ý, trong khung hình có sự xuất hiện của Trí (Đình Tú) và Ngọc (Quỳnh Kool), Minh (Lương Thu Trang) và Hoàng (Việt Anh), nhưng lại không có Phúc (Doãn Quốc Đam) - người trong mộng của Hạnh.
Dù xuất hiện không nhiều nhưng Hạnh cũng là nhân vật đặc biệt, có ý nghĩa quan trọng với diễn biến của phim. Một cô gái xuất thân từ vùng cao mang trong mình sự mạnh mẽ, thẳng thắn, trượng nghĩa... đã lấy được cảm tình của đông đảo khán giả.
Chú thích ảnh
Huyền Thạch 
Quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Hướng dương ngược nắng phát sóng vào 21h30 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3!
Theo VTV
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*