'Hoa hồng trên ngực trái' tập 7: Khuê vừa bị 'tiểu tam' sỉ nhục, vừa bị chồng tát 'nảy lửa'

Thứ Tư, 28/08/2019 08:03 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong Hoa hồng trên ngực trái tập 7: Trà chủ động hẹn gặp Khuê và không tiếc lời sỉ nhục, thách thức Khuê. Khuê bất lực trước sự trơ trẽn của cô nàng "tiểu tam" rồi trở về nhà lại bị chồng tát nảy lửa.
'Hoa hồng trên ngực trái': Hồng Diễm say rượu chạm má Hồng Đăng nói 'chào tương lai của chị'

'Hoa hồng trên ngực trái': Hồng Diễm say rượu chạm má Hồng Đăng nói 'chào tương lai của chị'

Trong Hoa hồng trên ngực trái tập 7, San (Diệu Hương) và Khuê (Hồng Diễm) cùng uống rượu say nên San dẫn bạn về nhà anh trai. Gặp Bảo (Hồng Đăng), Khuê chạm tay vào má anh rồi nói: "Chào tương lai của chị".
 
>> Link xem Hoa hồng trên ngực trái tập 7 lúc 21h40 thứ Tư 28/8 trên kênh VTV3
 
>> Link xem lại Full HD Hoa hồng trên ngực trái tập 6:
 
>> Link xem trọn bộ phim Hoa hồng trên ngực trái trên VTV Giải trí:
 
Ở tập 6 phim Hoa hồng trên ngực trái, Khuê phát hiện nội y của phụ nữ trong vali của chồng sau chuyến công tác. Khuê thẳng thắn bày tỏ sự nghi ngờ Thái và Trà đã đi quá giới hạn nhưng Thái chối bay chối biến và cho rằng có thể do khách sạn trả nhầm đồ.
Trong trích đoạn giới thiệu tập 7 phim Hoa hồng trên ngực trái, Trà (Lương Thanh) chủ động hẹn gặp Khuê (Hồng Diễm) nói là có chuyện hiểu lầm muốn giải thích. Khuê tâm sự với bạn thân - San (Diệu Hương): "Tự dưng thấy giọng nó khiêm tốn bất ngờ, nên tao...". 
Không đồng ý để San đi cùng, San nhắc nhở Khuê đi một mình nhớ cẩn thận và đem máy ghi âm theo. 
"Hoa hồng trên ngực trái" tập 7: Hồng Diễm say rượu chạm má Hồng Đăng nói "chào tương lai của chị"
Trái ngược hoàn toàn với thái độ trên điện thoại, gặp Khuê, Trà vô cùng trơ trẽn thừa nhận mối quan hệ với Thái. Không một lời xin lỗi, Trà đắc ý nói với Khuê rằng, chiếc quần cô ta để lại trong vali là món đồ mà Thái thích nhất.
Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Khuê chửi thẳng mặt Trà là "đồ mất dạy" nhưng Trà lại càng hả hê: "Tôi tưởng chị giả vờ ngốc nhưng mà ai ngờ ngốc thật đấy. Lần sau, chồng chị đi công tác, chị phải chuẩn bị cho đầy đủ vào, từ áo sơ mi cho đến đồ lót. Mấy ngày cuối tuần, phòng dịch vụ không kịp giặt đồ, anh ấy khó chịu lắm đấy".
Chú thích ảnh
Một lần nữa Trà khiêu chiến với Khuê, thừa nhận mình và Thái đã ở chung phòng trong chuyến đi công tác, thậm chí còn đòi "chia chồng" với Khuê. Trong khi trước mặt Thái (Ngọc Quỳnh), Trà đóng vai nạn nhân để được Thái cảm thông và hết mực yêu chiều.
"Hoa hồng trên ngực trái" tập 7: Vừa bị "tiểu tam" sỉ nhục, Khuê lại bị chồng tát "nảy lửa"
Khuê bế tắc không có lối thoát vì chồng cay nghiệt, còn "tiểu tam" thì quá gian xảo. Khi Khuê còn chưa biết nên làm thế nào với chồng thì cũng là lúc Thái về nhà, chưa hỏi đầu đuôi câu chuyện thế nào đã tát cô nảy lửa.
Khuê sẽ làm gì trong tình huống này? Trà đã nói gì với Thái? Đón xem Hoa hồng trên ngực trái tập 7 phát sóng vào 21h40 thứ Tư, 28/8, trên kênh VTV3.
Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*