'Hoa hồng trên ngực trái' tập 39: Thái hối hận muộn màng, Khuê quyết 'một đi không trở lại'

Thứ Tư, 18/12/2019 22:11 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong Hoa hồng trên ngực trái tập 39: Khuê nói sự thật mình từng có thai với Thái lúc hai người xảy ra mâu thuẫn, đúng lúc Thái ngoại tình. Khuê thẳng thắn rằng hai người không thể quay lại nên Thái đừng cố gắng hàn gắn hay hy vọng.
'Hoa hồng trên ngực trái' tập 39: Lý do thực sự khiến San từ chối kết hôn với em trai của Thái

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 39: Lý do thực sự khiến San từ chối kết hôn với em trai của Thái

Trong Hoa hồng trên ngực trái tập 39: San từ chối kết hôn dù đã có con với Khang và lý do thật sự được San chia sẻ với "mẹ chồng tương lai".
>> Link xem Hoa hồng trên ngực trái tập 39 lúc 21h30 thứ Tư 18/12 trên kênh VTV3
 
>> Link xem lại Full HD Hoa hồng trên ngực trái tập 38:
 
>> Link xem trọn bộ phim Hoa hồng trên ngực trái trên VTV Giải trí:
 
Trải qua rất nhiều biến cố lớn trong cuộc đời, Thái (Ngọc Quỳnh) mới nhận ra sai lầm lớn nhất trong cuộc đời mình là đã để mất Khuê (Hồng Diễm). Sau khi ly hôn Thái, Khuê đã cố gắng sống độc lập, kinh doanh để có tiền nuôi con và chăm sóc bố mẹ. Thái vẫn không ngừng hi vọng mình và Khuê có thể hàn gắn vì hai con.
Thái tìm nhiều cách để mong Khuê quay trở lại, ngay cả việc nhờ sự trợ giúp của mẹ - bà Hồng (NSND Hoàng Cúc) và hai con gái - Bống và Mun. Trong tập 39 phim Hoa hồng trên ngực trái, Khuê hẹn gặp Thái để thẳng thắn nói về chuyện này.

Khuê kể mình từng có thai lúc Thái ngoại tình. Khuê cũng từng hy vọng có thể cái thai đó là con trai, có thể đứa con sẽ hàn gắn mối quan hệ của Khuê và Thái. Đáng tiếc là Thái không tin và cho rằng Khuê giở trò với mình để cầu xin sự thương hại. 
Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 39, Hoa hong tren nguc trai tap 39, tập 39 Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 39 vtv giải trí, VTV3, xem vtv3
"Tôi nói như vậy để anh hiểu, để anh về động viên mẹ, đừng làm cho mẹ mong chờ nữa, đừng nhồi vào đầu Bống với Mun thêm nữa. Chúng ta đã quá sai với con rồi. Đừng để thế giới của con trẻ bị sai lệch đi vì những sai lầm của người lớn" - Khuê thẳng thắn nói mình và Thái không thể quay trở lại. 
Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 39, Hoa hong tren nguc trai tap 39, tập 39 Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 39 vtv giải trí, VTV3, xem vtv3
Thái đã phải trả giá bằng việc mất tất cả sự nghiệp và suýt nữa thì bị vào tù. Anh hối hận nhưng đã quá muộn màng bởi những tổn thương Thái gây ra cho Khuê quá lớn. Trước khi quyết định ly hôn, Khuê đã khẳng định với Thái rằng: "Sau này dù có bất cứ chuyện gì xảy ra, tôi cũng sẽ không quay trở lại". 
Từ những câu nói của Khuê, Thái có lùi lại phía sau để Khuê có cuộc sống mới tốt đẹp hơn? Đón xem Hoa hồng trên ngực trái tập 39 lúc 21h30 thứ Tư (18/12) trên kênh VTV3.
 
Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*