'Hoa hồng trên ngực trái' tập 2: Khuê sốc vì bị chồng mỉa mai trước mặt con và ở công ty

Thứ Năm, 08/08/2019 10:53 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong phim Hoa hồng trên ngực trái tập 2: Chồng mỉa mai coi thường Khuê trước mặt con vì cô làm nội trợ, và đối tác của Thái thì thản nhiên hỏi Khuê: "Chị là người giúp việc nhà anh Thái ạ?".
'Hoa hồng trên ngực trái' tập 1: Hai cô gái cùng báo tin có bầu, Thái xử lý ra sao?

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 1: Hai cô gái cùng báo tin có bầu, Thái xử lý ra sao?

Trong phim Hoa hồng trên ngực trái tập 1: Người đàn ông trăng hoa tên Thái do diễn viên Ngọc Quỳnh đảm nhiệm cùng lúc được hai cô bạn gái báo tin đang mang bầu.
>> Link xem lại Full HD Hoa hồng trên ngực trái tập 1:
>> Link xem Hoa hồng trên ngực trái tập 2 lúc 21h40 thứ Năm 8/8 trên kênh VTV3
>> Link xem trọn bộ phim Hoa hồng trên ngực trái trên VTV Giải trí:
 
Cùng thời điểm, Thái làm 2 cô gái mang bầu nhưng anh chọn kết hôn với Khuê (Hồng Diễm) trong tập 1 Hoa hồng trên ngực trái. Cô gái còn lại đã qua đời khi đi phá bỏ cái thai. 
10 năm sau, Thái và Khuê đã có hai cô con gái. Thái thành sếp còn Khuê ở nhà làm nội trợ. Trong trích đoạn giới thiệu Hoa hồng trên ngực trái tập 2, khi con hỏi "nghề nội trợ là gì?", Thái giải thích: "Nội trợ nghĩa là giặt giũ, nấu nướng, quét dọn, ngoài ra không biết làm việc gì khác. Cho nên sau này các con học thật giỏi để có nghề nghiệp đàng hoàng, không phải làm nội trợ như mẹ". 
"Hoa hồng trên ngực trái" tập 2: Khuê sốc vì bị chồng mỉa mai trước mặt con và ở công ty
Cách giải thích kèm theo sự coi thường của Thái (Ngọc Quỳnh) khiến Khuê "sốc", không nói lên lời. 

Trong một phân cảnh khác tập 2 Hoa hồng trên ngực trái, khi Khuê đến công ty tìm chồng, cô lại chạm mặt Trà (Lương Thanh). Trà tự tin bước tới bảo Khuê muốn nhắn gì sẽ nhắn Thái giúp cho và hỏi: "Hôm trước em có thấy chị trước cửa nhà hàng. Chị là giúp việc cho anh Thái phải không ạ?".
Chú thích ảnh
Trước đó, Thái từng nói trước Trà và các đối tác, Khuê là người giúp việc trong nhà. Trà không tin lắm nhưng vẫn giả vờ hồn nhiên hỏi mỉa mai Khuê.
Ở nhà làm nội trợ, Khuê không có tiền nên tiêu gì cũng phải xin chồng. Lúc có việc, cô phải vay tiền từ cô bạn thân San (Diệu Hương). Ngay khi gặp, San nói với Khuê: "Sao không để tao chuyển khoản, thời đại nào rồi ai còn cầm theo 1 cọc tiền ra đường". 
Chú thích ảnh
Khuê giải thích mình dùng thẻ phụ, chuyển khoản thì tin nhắn sẽ báo tới điện thoại của chồng, lại phải giải thích, San ngạc nhiên: "Mày tiêu 1 đồng cũng phải thông qua ông ấy á? Mày không thấy nhục à? Đáp lại, Khuê thản nhiên nói: "Bao lâu nay vẫn nhục mà. Giờ nhục thêm có sao đâu".
Không khổ sở vì tiền như Khuê, San lại mâu thuẫn gay gắt với mẹ chồng. Có việc đi làm về muộn, vừa về đến nhà, mẹ chồng San đã mỉa mai con dâu: "Đàn bà có chồng rồi mà đi tối ngày, không biết có họp hành gì không hay kiếm cớ để đi chơi đi bời".
Đón xem Hoa hồng trên ngực trái tập 2 lúc 21h40 thứ Năm (8/8) trên kênh VTV3 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.
Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
FE CREDIT Vay tiêu dùng tín chấp