Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Phương Nga, Thanh Tú tặng quà bệnh nhi ở Hà Nội

Thứ Hai, 24/09/2018 08:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cuối tuần qua, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Phương Nga, Thanh Tú đã có buổi thăm và trao quà cho các bé nhân dịp Tết Trung thu ở bệnh viện Xanh Pôn (Hà Nội).
Với mong muốn mang lại cho các bạn nhỏ bị bệnh hiểm nghèo, đang nằm điều trị tại bệnh viện có một cái Tết trung thu tràn ngập yêu thương, thắp sáng niềm hy vọng về một cuộc sống tươi đẹp phía trước, ba người đẹp đã quyết định tham gia vào chuỗi chương trình “Tết trung thu – Tết của sẻ chia”.
Chú thích ảnh
Mỹ Linh, Phương Nga và Thanh Tú cùng các bạn học sinh, sinh viên đã mang tới hàng trăm phần quà ý nghĩa tặng các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, các em nhỏ đang điều trị tại Bệnh viện.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

Á hậu Phương Nga chia sẻ: “Hôm nay Nga cảm thấy rất vui và ấm áp khi mình đã mang những món quà nhỏ và sự ấm áp đến cho các bé tại bệnh viện Xanh Pôn. Ngay sau đăng quang, Nga cũng đã tặng quà và tổ chức buổi lễ trung thu cho trẻ em bị tàn tật tại TP.HCM nhưng hôm nay là hoạt động thiện nguyện đầu tiên của Nga tại nơi mình sinh ra và lớn lên. Chắc chắn, hành trình dài sau này Nga sẽ tiếp tục hoạt động vì cộng đồng và xã hội nhiều hơn, cùng chia sẻ niềm vui đến nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn nữa”.
Thảo Nhi. Ảnh: Trường Nguyễn
Trung thu ấm áp, nghĩa tình đến với trẻ em hoàn cảnh khó khăn

Trung thu ấm áp, nghĩa tình đến với trẻ em hoàn cảnh khó khăn

Chiếc bánh trung thu nhỏ, một chiếc đèn lồng tự làm, những tiết mục “cây nhà lá vườn”, những hoạt động ý nghĩa mang lại niềm vui, niềm tin vào cuộc sống đã góp phần tạo ra một mùa Trung thu ấm áp cho những em nhỏ kém may mắn… Và ở bất cứ nơi đâu vẫn luôn có những tấm lòng thiện nguyện, lặng lẽ làm những việc làm mang lại niềm vui đêm Rằm cho các em có hoàn cảnh khó khăn.
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên