Hoa hậu Hoàn vũ gay tranh cãi vì chấp nhận thí sinh đã kết hôn, có con

Chủ Nhật, 07/08/2022 08:00 GMT+7

Theo Missosology, tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ thông báo có thể chấp nhận các người đẹp đã kết hôn, sinh con có thể dự thi từ năm 2023. 
VIDEO: Ngắm tân Hoa hậu Hoàn vũ Ngọc Châu qua hành trình dậy thì siêu thành công

VIDEO: Ngắm tân Hoa hậu Hoàn vũ Ngọc Châu qua hành trình dậy thì siêu thành công

Loạt ảnh thời học sinh của tân Hoa hậu Hoàn vũ Ngọc Châu đang gây sốt trên MXH.
Chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng Missosology tiết lộ, trong email gửi các giám đốc quốc gia, phía Hoa hậu Hoàn vũ - Miss Universe cho biết ban tổ chức luôn cố gắng thay đổi theo thời gian để trở thành nơi đại diện và hỗ trợ tốt nhất cho phụ nữ toàn cầu.
“Từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 72 và các cuộc thi cấp quốc gia để cử đại diện đến đó, phụ nữ đã kết hôn cũng như đang mang thai hoặc đã sinh con đều có thể tham gia tranh tài”.
Chú thích ảnh
Hoa hậu Hoàn vũ 2021 Harnaaz Kaur Sandhu trong giây phút đăng quang
Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ nhấn mạnh: “Chúng tôi tin rằng phụ nữ nên có quyền tự quyết định cuộc sống của họ và các quyết định cá nhân của mỗi người không nên là rào cản đối với sự thành công của họ. Số liệu gần đây cũng cho thấy trung bình tuổi kết hôn và mang thai lần đầu của phụ nữ trên thế giới là 21 tuổi”.
Được biết, trước khi thông báo về sự thay đổi này, tổ chức Miss Universe đã tiến hành các cuộc khảo sát ý kiến đối với khán giả cùng các giám đốc quốc gia của cuộc thi từ đầu năm nay và nhận được đa số sự ủng hộ.
Thay đổi này nhanh chóng trở thành đề tài nóng được fan sắc đẹp quốc tế quan tâm và bàn tán sôi nổi trên các diễn đàn hoa hậu. Những người hâm mộ lâu năm của Hoa hậu Hoàn vũ bắt đầu đưa ra loạt ý kiến trái chiều liên quan đến vấn đề trên.
VNEWS
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI