Hồ Vĩnh Khoa kết hôn đồng giới với Nam vương Thái Lan sau một năm 'trái tim tan nát'

Thứ Ba, 03/10/2017 06:53 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Diễn viên Hồ Vĩnh Khoa vừa chia sẻ trên trang facebook cá nhân hình ảnh lễ kết hôn đồng giới tại Mỹ. Ngay lập tức, anh nhận được hàng ngàn lượt chia sẻ cũng như lời chúc từ bạn bè và cộng đồng mạng
Trước đó, khi Hồ Vĩnh Khoa để chế độ "đã kết hôn", anh cũng nhận được không ít lời chúc mừng.
Chú thích ảnh
Hồ Vĩnh Khoa hạnh phúc trong lễ kết hôn ở Mỹ
"Cuộc đời mình luôn gắn liền với bất ngờ, năm trước đến đây với một trái tim tan nát thì năm nay trở lại đây lại là một trái tim trọn vẹn cho những khởi đầu mới", anh chia sẻ.
Chú thích ảnh
Cặp đôi không ngần ngại trao nhau nụ hôn nồng thắm...
Bạn trai của nam diễn viên Hồ Vĩnh Khoa là một người mẫu quốc tế. Rhonee Rojas từng giành danh hiệu Nam vương Thái Lan. 
Chú thích ảnh
... và cả nhẫn cưới
Trả lời về trường hợp kết hôn đồng giới của diễn viên Hồ Vĩnh Khoa, luật sư Nguyễn Thế Truyền cho biết: Theo khoản 2, điều 8 Luật hôn nhân gia đình 2014 có quy định “Nhà nước không thừa nhận hôn nhân giữa những người cùng giới tính”. Tuy nhiên đã bãi bỏ quy định: "Việc kết hôn giữa những người cùng giới tính không được cho phép ở Việt Nam".
Chú thích ảnh
Hồ Vĩnh Khoa nhận được rất nhiều lời chúc mừng của cộng đồng mạng
Ông Truyền cũng cho biết thêm, nếu Hồ Vĩnh Khoa là công dân Mỹ, quan hệ hôn nhân lại phát sinh ngoài lãnh thổ Việt Nam thì không thuộc điều chỉnh của pháp luật Việt Nam.

Chú thích ảnh
Được biết, Hồ Vĩnh Khoa vừa định cư tại Mỹ
Hồ Vĩnh Khoa sinh năm 1988 tại TP.HCM. Anh được biết tới với vai Khôi trong "Hot boy nổi loạn". Vai diễn này của Hồ Vĩnh Khoa cũng đã được trao giải Diễn viên Nam phụ xuất sắc nhất tại LHP Việt Nam lần thứ 17.
Trao giải Cánh diều 2011:

Trao giải Cánh diều 2011: "Mùi cỏ cháy" và "Hot boy nổi loạn" chia giải?

"Mùi cỏ cháy" và "Hot boy nổi loạn" từng "so găng" để giành Sen vàng, kết quả hai bộ phim đã đồng hạng Sen bạc tại LHP Việt Nam lần thứ 17. Ở Cánh diều 2011, liệu “lịch sử” có lặp lại?
Hồ Vĩnh Khoa và những tâm sự về tình yêu đồng tính

Hồ Vĩnh Khoa và những tâm sự về tình yêu đồng tính

Hồ Vĩnh Khoa từng ngưỡng mộ những người bạn đồng tính vì thấy họ yêu rất mãnh liệt. Với Khoa, giới tính chỉ liên hệ với tình cảm ở cách gọi đối tượng là "anh" hay "cô".
T.N. Ảnh: FBNV
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*